event
(129 lượt xem)

Ngày 29 tháng 6 vừa qua là một dấu ấn quan trọng của Spring beauty & Clinic Spa với buổi lễ khai trương cơ sở mới tại 210 Nghi Tàm. Chương trình được thực hiện bởi đội ngũ Hanoiskyteam – chuyên tổ chức sự kiện event.

  • Giới thiệu về Spring beauty & Clinic Spa

Spring beauty & Clinic Spa là một thẩm mỹ viện làm đẹp với 2 cơ sở 210 Nghi Tàm và 57 Láng Hạ. Được thành lập từ 2017 với hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, công nghệ thẩm mỹ tiên tiến. Spring beauty & Clinic Spa hướng tới dịch vụ thẩm mỹ không phẫu thuật, an toàn tiết kiệm và hoàn toàn thiên nhiên cho giới chị em.

khai trương spa

Với sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng trong suốt hơn 1 năm, 2018 này, Spring beauty & Clinic Spa mạnh dạn đầu tư thêm một cơ sở mới tại Nghi Tàm để phục vụ cho nhu cầu làm đẹp ngày càng cao của phái đẹp và hướng tới dịch vụ hiện đại chất lượng và an toàn.

  • Lễ khai trương Spring beauty & Clinic Spa tại cơ sở 210 Nghi Tàm

Spring beauty & Clinic Spa cơ sở 210 Nghi Tàm đã được hoạt động từ hơn 1 tháng trước, nhưng ngày 29 tháng 6 vừa qua cơ sở này mới chính thức khai trương nhân kỷ niệm sinh nhật tròn 1 năm thương hiệu Spring beauty & Clinic Spa được hình thành.

Cắt băng khai trương

Bắt đầu từ 8h sáng ngày 29 tháng 6, không khí tại cơ sở 210 Nghi Tàm đã hết sức náo nhiệt và tưng bừng, hoa pháo đã được chuẩn bị từ trước. Các nhân viên là các y bác sĩ của thẩm mỹ viện trở thành các PG với trang phục áo làm việc đón tiếp khách. Đây chính là điều đặc biệt và cũng là thông điệp của thẩm mỹ viện muốn nói đến sự tinh tế, chân thật, không quá hoa trương nhưng mang lại cảm giác an toàn và thân thiện cho khách mời.

 

Không gian của thẩm mỹ viện được trang hoàng theo 3 tông màu chính là nâu, xanh và trắng. Đây là 3 tông màu mang lại cảm giác hiện đại, thanh lịch, sạch sẽ. Cùng với đó là khu vực các phòng khám, phòng massage với các trang thiết bị hiện đại, đi đầu xu hướng thẩm mỹ.Để tạo nên điểm nhấn và có không gian cho các khách mời giao lưu cùng nhau, Hanoiskyteam đã đề xuất ý tưởng tạo 1 góc tiệc trà – teabreak vẫn giữ tông màu bánh, cách bày trí theo phong cách thanh lịch hiện đại.

Khu vực tiệc trà

Đặc biệt nhất chính là trải nghiệm thực tế Spring beauty & Clinic Spa dành cho khách mời với các dịch vụ nổi bật của Spring beauty & Clinic Spa. Điển hình như: massage, hút mỡ không phẫu thuật, điêu khắc chân mày, phun xăm thẩm mỹ, định hình mũi, triệt lông, dưỡng trắng da, tắm trắng,…hoàn toàn miễn phí. Đây cũng là cách để khách hàng hiểu được dịch vụ và chất lượng tại thẩm mỹ viện.

HanoiSkyteam hân hạnh tổ chức buổi lễ quan trọng này cho Spring beauty & Clinic Spa, cảm ơn thẩm mỹ viện đã luôn tin tưởng ekip tổ chức của HNS. Ngoài tổ chức khai trương – khánh thành HNS còn cung cấp các dịch vụ tổ chức sự kiện – cho thuê trang thiết bị sự kiện – tổ chức tour & teambuilding… Mọi thông tin chi tiết cần tham khảo tư vấn, quý khách có thể liên hệ với HNS 24/7 theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com