event
(250 lượt xem)

Vừa qua terrazzo Vĩnh Thái có phối hợp cùng HNE có tổ chức 1 chương trình hội thảo khách hàng tại Hà Nội. Đây là dịp Vĩnh Thái gửi lời tri ân tới toàn bộ khách hàng, nhà phân phối đã đồng hành cùng công ty trong suốt 10 năm qua. Thông qua chương trình Vĩnh Thái cũng giới thiệu thêm 1 số giải pháp thi công và nguyên liệu xây dựng mới để khách hàng có thêm lựa chọn.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA VĨNH THÁI

Được thành lập vào ngày 21/10/2010, công ty ban đan đầu chỉ chuyên phục vụ thiết kế xây dựng và cung cấp các giải pháp bê tông như: bê tông áp khuôn, đồ bê tông. Sau khi nhận thấy nhu cầu đổi mới trong xây dựng và tính thẩm mỹ cho các công trình, Vĩnh Thái đã có những đầu tư mới để chuyển mình dần. Công ty là 1 trong những đơn vị tiên phong trong việc cập nhật xu hướng xây dựng tại Hà Nội như: thi công sàn đá mài hay mới nhất là tạo ra các tấm bê tông cào để ốp tường tạo điểm nhấn cho ngôi nhà. Trên chặng đường phát triển nhờ vào sự tin tưởng của khách hàng mà Vĩnh Thái có cơ hội phục vụ hàng triệu công trình xây dựng lớn nhỏ, và cũng không phụ sự mong đợi đó công ty đã ngày càng đổi mới và đầu tư thêm về nhân sự trang thiết bị.

CÁC SẢN PHẨM CỦA VĨNH THÁI

  • Thi công trát granito cao cấp: Đang dần chiếm vị thế độc tôn trong các loại nguyên liệu xây dựng hiện nay. Granito không chỉ có tính bền cao mà còn có tính thẩm mỹ có thể làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.
  • Sơn giả bê tông: Dòng sản phẩm đang khá được ưa chuộng hiện nay cho các giải pháp thi công sơn tưởng. Các công trình khi dùng giải pháp này không chỉ có được vẻ sang trọng, mang hơi hướng kiến trúc Châu Âu mà còn tăng tính bền cho bức tường.

  • Bê tông mài màu: Được coi là phiên bản nâng cấp “đỉnh chóp” của sàn bê tông. Sàn bê tông mài màu khắc phục được mọi hạn chế của sàn thường đặc biệt là tính thẩm mỹ. Đồng thời, sử dụng giải pháp thi công sàn này có thể làm được trên mọi bề mặt diện tích lớn nhỏ, chi phí tiết kiệm mà chất lượng vẫn đảm bảo.
  • Đá rửa – sỏi rửa: Thường được chọn cho những công trình ngoại thất như lối đi sân vườn, bể bơi hay cổng bởi tính chống trơn trượt rất tốt.

Khi đến với Vĩnh Thái khách hàng sẽ được phục vụ trọn gói từ khâu nguyên liệu cho tới thi công bàn giao công trình. Mỗi công trình công ty đều có những cam kết về chất lượng cũng như bảo hành.Công ty phục vụ ở trên toàn bộ các tỉnh thành toàn quốc. Ngay khi có nhu cầu, khách hàng có thể liên hệ tới hotline của chúng tôi để nhận được tư vấn về giải pháp cũng như báo giá cạnh tranh.