event
(446 lượt xem)

Ngày 19/4/2018, Emspo tưng bừng khai trương showroom thời trang cao cấp tại 248 Bà Triệu. Đây là thành viên thứ 6 của hệ thống thương hiệu thời trang cao cấp tại Hà Nội, Emspo đã chọn đội ngũ Hanoiskyteam tổ chức khai trương cửa hàng.

Giới thiệu về Thời trang cao cấp Emspo

Thời trang cao cấp Emspo là một trong những người bạn đồng hành của phái đẹp trong mọi môi trường công việc, giao tiếp và hoàn thiện những bước tiến của người phụ nữ hiện đại. Emspo trao cho khách hàng cơ hội được khoác lên mình những bộ trang phục cap cấp, thanh lịch và quyến rũ. Bộ sưu tập thời trang của Emspo liên tục được ra mắt, với những kiểu dáng đặc biệt, chất lượng cao và thích hợp với nét thẩm mỹ, văn hóa của người phụ nữ Việt.

Khai trương cửa hàng thời trang Emspo

Chương trình lễ khai trương showroom tại Bà Triệu

Showroom tại Bà Triệu khai trương với không gian mua sắm được thiết kế sang trọng, hiện đại, được đánh giá là điểm đến lý tưởng, hấp dẫn các quý cô thời trang. Hanoiskyteam trực tiếp hoàn thiện chương trình khai trương cửa hàng. Đội ngũ PG trong những bộ cánh trắng nổi bật, đồng phục với phương tiện lưu động đã triển khai roadshow trên những con phố nổi tiếng của Hà Nội. Với hình ảnh thương hiệu thời trang Emspo thân thiện, gần gũi với những người phụ nữa Việt, chuyến roadshow thu hút sự chú ý của công chúng ở những tuyến phố Hà Nội.

Ngay khi kết thúc roadshow là chương trình âm nhạc sôi động chào đón giờ đẹp cho chương trình khai trương bắt đầu. Hai chú lân rồng, một đỏ – một vàng đã thể hiện một màn múa đẹp mắt theo nhịp điệu nhạc, trống sôi động. Múa lân sư rồng như một thông lệ quen thuộc cho các chương trình khai trương mà Hanoiskyteam luôn chú ý xây dưng, tổ chức chu đáo, thuận lợi. Hình ảnh của những linh vật may mắn này như lời cầu chúc cho sự thành công, phát triển cho thương hiệu thời trang Emspo tại showroom Bà Triệu mới.

Lời chia sẻ khai mạc lễ khai trương, cảm ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ, giúp Emspo phát triển, mở rộng mạng lưới hoạt động. Đây cũng là thời khắc đánh dấu những bước đi đầu tiên của Emspo với các chương trình ưu đãi hấp dẫn thu hút khách hàng ghé thăm cửa hàng.

Biểu diễn nghệ thuật đường phố là phần giao lưu giữa khán giả và cửa hàng thời trang Emspo. Đây là phần được chờ đón nhất của chương trình khai trương này. Với việc trang trí sân khấu với background nổi bật Logo của Emspo, cùng những lẵng hoa chúc mừng khai trương, tạo không gian nổi bật cho cửa hàng. Những vị khách nghiệp dư mang đến những tiết mục nghệ thuật đường phố dân dã, nhẹ nhàng, sôi động và ấn tượng thu hút sự chú ý của những người ghé qua đây. Chương trình giao lưu nghệ thuật được diễn ra toàn thời gian của buổi lễ khai trương để tạo cơ hội cho nhiều khán giả, khách mời thể hiện được những khả năng nghệ thuật đặc biệt của mình.

Hanoiskyteam – đơn vị tổ chức khai trương trọn gói, uy tín, chuyên nghiệp

Với cách thức tổ chức nhanh nhẹn, đa đạng các hoạt động trong sự kiện, Hanoiskyteam đã hoàn thành lễ khai trương thành công, trọn vẹn của showroom Emspo Bà Triệu. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của Emspo đã cùng Hanoiskyteam tổ chức chương trình này. Hanoiskyteam kính chúc sự phát triển thuận lợi của cửa hàng và của toàn hệ thống Emspo cả nước.

Là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hanoiskyteam tự hào đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp, công ty hoàn thiện các chương trình ý nghĩa. Chúng tôi sẵn sàng tổ chức các chương trình sự kiện kết hợp hoạt động teambuilding hoặc các chuyến du lịch kết hợp hoạt động hoạt náo,… Khách hàng có thể tham khảo một số dịch vụ của chúng tôi tại địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com