event
(243 lượt xem)

 

 

Là cầu nối tương tác giữa khách mời tham dự và chương trình tổ chức, người dẫn chương trình hay MC dẫn cho sự kiện diễn ra suôn sẻ, không khí vui nhộn, sôi nổi. Cho thuê MC là 1 trong những dịch vụ đang được khách hàng lựa chọn và tin tưởng tại Hanoiskyteam.

Những người MC thường là những người ưa nhìn, có khả năng đặc biệt như: vui nhộn, có óc hài hước, biết dẫn dắt câu chuyện, kể chuyện thu hút người nghe, hay có trong mình chút diễn viên kịch, chút nghệ thuật nhảy múa. Và quan trọng nhất ở họ chính là trái tim rực lửa và nhiệt huyết, nhanh nhẹn, có óc quan sát, cảm nhận để xử lý tình huống nhanh chóng. MC thường có nguồn kiến thức sâu rộng để làm cầu nối dẫn dắt người chơi tham gia các hoạt động mà mình đã định hình tổ chức.

Thế mạnh của MC tại Hanoiskyteam

Chuyên nghiệp: Hanoiskyteam sở hữu đội ngũ MC với nhiều màu sắc phong cách tổ chức khác nhau để khách hàng có thể chọn lựa phù hợp với văn hóa của mình. Bất kỳ MC nào tại Hanoiskyteam đều được đào tạo bài bản, khả năng ngôn ngữ chuẩn, luôn đảm bảo về giờ giấc… Có khả năng thực hiện nhiều chương trình khác nhau như: tổ chức team, gala, dẫn hội nghị, event


Linh hoạt: MC tại Hanoiskyteam luôn lấy tinh thần “ Lợi ích của khách hàng là số 1” vì vậy khi có bất kỳ tình huống nào phát sinh đều được linh hoạt xử lý đứng trên phương diện khách hàng.


Chi phí hơp lý: Khung chi phí MC tại Hanoiskyteam có rất nhiều mức khác nhau để khách hàng lựa chọn phù hợp với kinh phí của mình.

Dịch vụ cung cấp MC cho các chương trình hiện nay được rất nhiều đơn vị cung cấp, nhưng để tìm được 1 đơn vị có chất lượng và uy tín lại rất khó khăn. Khách hàng có thể tham khảo dịch vụ của Hanoiskyteam, khi công ty đã làm thỏa lòng nhiều vị khách khó tính ở nhiều khối doanh nghiệp khác nhau như : Ngân hàng, Giáo dục, Y tế, Doanh nghiệp, Tập đoàn lớn nhỏ… Ngoài dịch vụ cung cấp MC cho các chương trình Hanoiskyteam còn có các dịch vụ khác để phụ vụ tổ chức sự kiện như: cho thuê nhân sự, âm thanh – ánh sáng, sân khấu… tư vấn, dàn dựng ý tưởng cho khách hàng. Mọi thông tin chi tiết cần tìm hiểu thêm quý khách hàng có thể liên hệ tới Hanoiskyteam theo địa chỉ:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com