event
(230 lượt xem)

Nhắc đến lễ tân, người tiếp đón khách hàng thay cho công ty, đội ngũ thân thiện này thường đem lại ấn tượng tốt cho người tham dự về công ty, mang phong thái chuyên nghiệp và ân cần với mọi người. Một sự kiện hoàn hảo cần sự đóng góp của đội ngũ đón khách chuyên nghiệp như lễ tân. Hanoiskyteam gửi đến quý khách hàng dịch vụ cho thuê lễ tân chuyên nghiệp, trọn gói tại Hà Nội.

Những sự kiện hiện nay thường cần đến sự hỗ trợ của lễ tân như lễ khai trương, hội nghị khách hàng, hội thảo, triển lãm,lễ kỉ niệm,…Những điều đặc biệt từ đội ngũ lễ tân Hanoiskyteam mang lại cho chương trình sự kiện của quý khách:

Đội ngũ nhân viên tươi trẻ, duyên dáng, chuyên nghiệp, có trách nhiệm


Được trang bị phong cách giao tiếp giống những người chuyên làm văn phòng ( chào đón khách, mời khách…)


Đội ngũ lễ tân nam nữ tùy theo số lượng mà các chương trình yêu cầu hoặc phù hợp với quy mô


Được tư vấn và chọn dịch vụ lễ tân sao cho phù hợp với mục đích của sự kiện

Sự trải nghiệm dịch vụ lễ tân mà Hanoiskyteam mang đến cho khách hàng chắc chắn là sự hài lòng bởi số lượng nhân sự nhiều kinh nghiệm, chi phí tư vấn và cho thuê trang phục lễ tân được miễn phí hoàn toàn, chi phí thuê lễ tân tính theo giờ với giá cả cạnh tranh thị trường. Chúng tôi cam kết tạo ra những dịch vụ tốt nhất và chất lượng hàng đầu dành cho khách hàng.

Đặc biệt, chúng tôi còn là một tổ chức doanh nghiệp chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành sự kiện và du lịch, có thể giúp quý khách hàng có thêm những tư vấn trong khâu tổ chức chương trình được thành công hơn. Ngoài cho thuê lễ tân Hanoiskyteam còn cung cấp các dịch vụ khác như:

  • Tổ chức du lịch nội địa và nước ngoài
  • Tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội
  • Tổ chức teambuilding
  • Tổ chức du lịch MICE

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com