event
(448 lượt xem)

Một trong những yếu tố tạo nên sự thành công trong các chương trình sự kiện – teambuilding đó là nhân sự tổ chức. Các vị trí như lễ tân, dẫn chương trình, biểu diễn nghệ thuật, nhân viên giám sát, hoạt náo… mỗi người sẽ có 1 nhiệm vụ và mức độ ảnh hưởng riêng tới toàn bộ chương trình. Chính vì vậy các vị trí này luôn cần phải “đúng người đúng việc”, nhanh nhẹn và linh hoạt xử lý các sự cố nếu có.

Cho thuê nhóm nhạc – ca sĩ – nhóm nhảy – diễn hài biểu diễn trong chương trình

Nắm bắt được điều này, Hanoiskyteam đã cung cấp dịch vụ cho thuê nhân sự sự kiện để phục vụ quý khách hàng trong mỗi chương trình của mình. Nhân sự là một trong những thành phần quan trọng góp phần tạo nên sự thành công, suôn sẻ của một chương trình hay bất kì hoạt động nào. Việc lên một kịch bản độc đáo, thú vị nhưng không có những người chạy sự kiện để hợp với thời gian, không gian hoặc người dẫn chương trình MC không khéo léo lại có thể khiến cho chương trình thất bại, tạo ấn tượng không tốt đối với khách tham dự.

PG – PB chuyên nghiệp

Những vị trí nhân sự mà Hanoiskyteam chúng tôi cung cấp tới khách hàng là những con người được tuyển chọn, sẵn sàng để phục vụ khách hàng. Chúng tôi đã có kinh nghiệm nhiều năm trong việc tuyển chọn nhân sự, cung cấp nhân sự sự kiện nhanh nhẹn, chi phí cạnh tranh trên thị trường.

Chúng tôi đáp ứng nhân sự cho dịch vụ sự kiện như cung cấp PG – PB, thuê lễ tân, MC dẫn chương trình, ca sĩ, nhóm nhảy, nhóm biểu diễn nghệ thuật,… Sự kết hợp hiệu quả của những con người trong ekip thực hiện, sự ăn ý trong các công việc với nhau. Với đội ngũ nhân sự được tuyển chọn và đào tạo, phong cách làm việc chuyên nghiệp có trách nhiệm, nhiệt tình đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng mong đợi. Hanoiskyteam rất hân hạnh được tham gia tổ chức sự kiện và cho thuê nhân sự sự kiện theo yêu cầu, đảm bảo đem lại sự hài lòng cao nhất cho quý khách hàng.

Múa lân sư rồng

Cung cấp nhân sự sự kiện là 1 trong những dịch vụ mà Hanoiskyteam cung cấp, ngoài ra. Quý khách hàng có thể tham khảo thêm 1 số dịch vụ khác mà Hanoiskyteam đang nhận được sự tin tưởng của khách hàng như:

  • Tổ chức sự kiện ( Trong nhà – ngoài trời )
  • Tổ chức teambuilding
  • Cho thuê thiết bị sự kiện
  • Tổ chức tiệc ….

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com