event
(476 lượt xem)

Gần đây, sự xuất hiện của các Promotion Girl ( PG) và Promotion Boy (PB) trong các hoạt động quảng cáo cho sự kiện, triển lãm, hội chợ đã đem lại những kết quả tích cực cho nhiều doanh nghiệp, công ty. Việc quảng bá thương hiệu, hình ảnh của công ty thông qua PG và PB dần được chú trọng và quan tâm để tạo lên sự thành công, danh tiếng cho mình.

Cho thuê PG

  • Những yêu cầu đối với nghề làm PGs sự kiện

Sự xuất hiện của PG trong các sự kiện có góp phần làm nên sự thu hút, hay thành công cho chương trình? Họ có nhiệm vụ làm gì trong chương trình? Có thực sự cần PG trong sự kiện?… Có rất nhiều những vấn đề liên quan đến nhu cầu sử dụng PG trong các sự kiện của doanh nghiệp. Nhưng có mấy ai hiểu được những yêu cầu đối với 1 PG cho chương trình sự kiện, để họ có thể làm tốt nhiệm vụ, xuất hiện giữa đám đông, tươi cười đón chào khách mời tham gia.

PG là một nghề khá thu hút nhiều bạn trẻ, gồm cả nam và nữ, nếu họ thấy mình hội tụ đầy đủ những yếu tố cả về ngoại hình lẫn kĩ năng mềm. Dưới đây là 4 yếu tố cơ bản để Hanoiskyteam thu hút những con người sinh ra hợp với PG để đào tạo trở thành những người chuyên nghiệp.

Ngoại hình

Là yếu tố quan trọng đầu tiên, thông thường người ta nói “nhất dáng nhìn da”. Ngoại hình có thể nói chuẩn như người mẫu thì lý tưởng dành cho giới showbiz nhưng đủ chuẩn 3 vòng cùng dáng thanh mảnh, hoặc đầy đặn một chút vẫn đủ hấp dẫn con mắt người xem. Sự đủ đầy và tự tin về ngoại hình của bản thân là bước tiến cơ bản cho mỗi người về việc chọn nghề PG làm việc.

Gương mặt

Một yếu tổ tiếp theo khi ngoại hình của bạn đã chuẩn để trở thành một PG. Gương mặt của những người làm PG thường khả ái, tươi tắn, có duyên và hay cười. Hiện nay người ta còn quan tâm đến độ ăn ảnh của mỗi người làm PG. Gương mặt xinh xắn, ưa nhìn có lẽ không chỉ thu hút các quý ông mà các quý bà khi nhìn thấy cũng khen ngợi hết lời. Sự xinh xắn của bạn sẽ không bao giờ khiến bạn cảm thấy thiệt thòi khi chọn PG để phát triển bản thân.

Kĩ năng giao tiếp

Kỹ năng này của PG cũng rất quan trọng, sự lưu loát trong từng lời nói, sự tự tin trong ánh mắt, ngôn ngữ hình thể tạo nên sự hòa hợp cho những người làm nghề này. Kĩ năng giao tiếp không chỉ cần thiết cho ngành PG mà bất cứ công việc nào, việc bạn tự tin trong lời ăn tiếng nói, là một ưu điểm được đề cao nhất. Giao tiếp tươi cười, tự tin trước đám đông, sự duyên dáng từ khuôn mặt, ngoại hình và cái tài tình của giao tiếp thực sự đã thu hút ánh hình, quan tâm của hàng ngàn người.

Kĩ năng nghề nghiệp

Thường vấn đề này được đào tạo chứ không thể tự nhiên sinh ra đã có. Đây là cả quá trình phát triển của bản thân mỗi PG khi chọn nghề nghiệp này. Kĩ năng làm việc của mỗi PG được trang bị qua các chương trình họ tham gia, hoặc những khóa học thực tế để hiểu được nhiệm vụ và trách nhiệm của mình trong công việc. Người làm PG luôn phải có đầu óc lanh lẹ để hiểu về chương trình sự kiện mình tham gia, và linh hoạt công việc của mình trên mỗi vị trí đảm nhận.

Hanoiskyteam nhận thấy với mỗi chương trình, với mỗi hình ảnh cần quảng bá cần những PG và PB có cá tính khác nhau, đặc điểm ngoại hình và thế mạnh của mỗi người phù hợp với từng hoạt động. Sự chọn lọc PG và PB của Hanoiskyteam từ khâu tuyển dụng đến đào tạo, đến khi chạy chương trình đã đem lại sự thành công cho nhiều chương trình tổ chức. Hanoiskyteam chuyên cung cấp PG và PB cho mọi chương trình, sự kiện phù hợp với quy mô và yêu cầu của khách hàng. PG do Hanoiskyteam cung cấp luôn đảm bảo các yêu cầu:

Ngoài hình đẹp, chuẩn dáng


Giọng nói chuẩn, dễ nghe, cuốn hút người nhìn


Kiến thức tốt, kĩ năng ứng xử tốt với mọi người


Phong cách làm việc chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao với công việc và nhiệm vụ được giao.

  • Cần thuê PG cho các chương trình sự kiện nào?

Các chương trình tiệc

Hiện nay PG- PB khá phổ biến trong các sự kiện, tiệc hội nghị, tiệc tri ân khách hàng. Những người PG nhận trách nhiệm trong khi tổ chức tiệc là tiếp đón khách mời tới dự tiệc, hướng dẫn họ ổn định các vị trí ngồi trước khi bắt đầu bữa tiệc. Với đặc điểm sự kiện là tổ chức tiệc, nên có thể họ còn có nhiệm vụ rót rượu cho khách để họ có thể cụng ly với các đối tác của doanh nghiệp. Sự khéo léo, lanh lợi cùng gương mặt tươi cười, khả ái của các PG càng tạo nên những điểm ấn tượng, hấp dẫn cho khách mời tham gia.

Tổ chức khai trương

Với các chương trình khai trương hay ra mắt sản phẩm vai trò PG rất quan trọng trong phần thu hút sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt, bạn có thể để ý với những chương trình ra mắt mẫu xe sẽ có các PGs luôn tươi cười đúng bên sản phẩm, điều này vừa giúp thu hút ánh nhìn của khách mời tham gia đồng thời PG khi đó cũng đóng vai trò giới thiệu về sản phẩm. Còn các sự kiện khai trương, phần cắt băng khánh thành chắc chắn cũng không thể thiếu dàn PG xinh xắn.
Hanoiskyteam luôn sẵn sàng đáp ứng tư vấn và cho thuê PG tiệc khi doanh nghiệp tổ chức tiệc trong các hội nghị, lễ tổng kết, tri ân khách hàng. Đội ngũ PG có kinh nghiệm trong ngành cũng như đáp ứng tiêu chuẩn của một người làm PG.

Các PG và PB của chúng tôi đã đồng hành cùng nhiều công ty,doanh nghiệp trong các buổi triển lãm, hội trợ, lễ ra mắt sản phẩm mới, lễ khánh thành, sự kiện chương trình chạy roadshow, bán hàng…..Như vậy, Hanoiskyteam đã và đang mang đến dịch vụ cho thuê PG – PB chuyên nghiệp, chất lượng đến cho khách hàng. Chúng tôi cam kết với chi phí cạnh tranh thên thị trường. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và tự tin lựa chọn dịch vụ của Hanoiskyteam.

Ngoài ra,Hanoiskyteam còn là một công ty chuyên về sự kiện và du lịch, có thể đáp ứng tốt các yêu cầu như:

  • Tổ chức tour du lịch nội địa và nước ngoài
  • Tổ chức teambuilding
  • Tổ chức sự kiện
  • Tổ chức hội nghị khách hàng
  • Cho thuê nhân sự sự kiện
Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com