event
(392 lượt xem)

Năm 2018 chuẩn bị đi qua chào đón một năm mới 2019 đầy ấn tượng. Xu hướng nào sẽ làm mưa làm gió trong lĩnh vực tổ chức sự kiện đây?

Tổ chức sự kiện càng ngày càng được các công ty ưa chuộng vì đây là một trong những chiếc lược Marketing thông minh và hiệu quả nhất. Là đơn vị chuyên tổ chức event lớn nhỏ, Hanoiskyteam hiểu khách hàng cần gì ở 1 chương trình tổ chức và biết đâu sẽ là xu hướng mới khách hàng cần nhắm tới. Dưới đây là những xu hướng tổ chức sự kiện chúng tôi dự đoán sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến lĩnh vực tổ chức sự kiện tại Việt Nam.

xu hướng làm sự kiện 2019

Ứng dụng công nghệ cao trong sự kiện

Năm 2017 sự ứng dụng công nghệ trong tổ chức sự kiện tại Việt Nam chưa thực sự bùng nổ, còn hạn chế nhiều so với quốc tế. Tại Việt Nam, năm 2018 này sẽ tiếp tục là một năm cho các hoạt động công nghệ phát triển, thu hút sự quan tâm của nhiều doanh nghiệp.
Việc linh hoạt sử dụng các ứng dụng thông minh trên điện thoại, laptop sẽ đưa hình ảnh của sự kiện đến gần hơn với người tham gia. Đặc biệt là công nghệ sử dụng màn hình LED thay thế cho các phông xanh, màn hình LCD, …
Sự đầu tư vào công nghệ hiện đại thường khá đắt đỏ những giá trị thu về thực sự không hề nhỏ. Các chương trình tổ chức càng hấp dẫn, thu hút được sự quan tâm của giới truyền thông càng mang đến hiệu quả tích cực cho doanh nghiệp.

Sự kiện kết hợp Team building

Nếu như trước kia chỉ là thêm một số trò chơi nhỏ vào chương trình để tăng thêm sự phấn khích cho người tham gia hay để lôi kéo khách hàng tham gia vào các chương trinh sự kiện,  thì hiện tại các chương trình sự kiện thêm vào hoạt động team building còn giúp doanh nghiệp truyền tải hình ảnh sản phẩm, hình ảnh công ty tới khách hàng, khách mời khi tham gia chương trình.
Với ý tưởng này, các doanh nghiệp có thể áp dụng trong các chương trình ra mắt sản phẩm mới, tổ chức ngày hội tri ân khách hàng.

ý tưởng làm event năm 2019

Nâng cao trải nghiệm người tham gia

Hơn 70% người tham gia khảo sát nói rằng họ tham dự các sự kiện để thể hiện mình là ai. Vì vậy xu hướng tạo trải nghiệm activation cho người tham gia chắc chắn sẽ được nhiều người hưởng ứng. Doanh nghiệp có thể áp dụng xu hướng này thử nghiệm trong các chương trình khai trương, ra mắt sản phẩm, đặc biệt với các nhãn hàng công nghệ khoa học thì đây là 1 ý tưởng cực hay.

Sự kiện thân thiện với môi trường

Thân thiện với môi trường chính là việc xóa bỏ các không gian chật hẹp nơi phố phường đông đúc, bạn có thể tổ chức chương trình tại các không gian thiên nhiên như: công viên, bãi biển, khu du lịch sinh thái, …
Tổ chức sự kiện thân thiện với môi trường không những tạo cảm giác hấp dẫn, thích thú với người tham gia mà còn giúp cho những ý tưởng, sáng tạo các hoạt động đi kèm thêm phong phú.

chương trình sự kiện kết hợp EDM sôi động

Liveshow nhạc EDM sôi động

Với sức hút và ảnh hưởng của công nghệ âm thanh, ánh sáng như hiện nay chắc chắn EDM sẽ còn phát triển và khuynh đảo giới trẻ trong các năm tiếp theo. Nắm bắt được các xu hướng này, các nhà tổ chức đã đánh đúng vào thị hiếu và nhu cầu của giới trẻ.

Truyền thông sự kiện bằng mạng xã hội

Sự bùng nổ của mạng xã hội, nhất là Facebook tại Việt Nam là điều không thể bàn cãi được. Hiện nay nó là xu hướng truyền thông sự kiện được ưa chuộng nhất hiện nay. Với các thuật toán, kĩ thuật, dịch vụ quảng cáo, việc truyền thông sự kiện trên mạng xã hội đã đẩy mạnh được việc mang thông tin, tạo sự quan tâm cho công chúng về sự kiện.

Hiện tại, đa phần các doanh nghiệp thường sử dụng các kênh mạng xã hội để truyền tải thông tin, thông điệp trước và nó vẫn đang rất được ưa chuộng.

Bạn có muốn áp dụng những xu hướng trên vào những chương trình sắp tới của bạn? Hãy liên hệ với HNS ngay để được tư vấn một cách chi tiết nhất.
Công ty TNHH Du Lịch Và Sự Kiện Bầu Trời Hà Nội
Address: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nôi
Tel : (024) 3 926 43 63
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com