event
(437 lượt xem)

Hanoiskyteam – đơn vị cung cấp trọn gói sự kiện và hoạt động hoạt náo số 1 tại Hà Nội. Chúng tôi đã cùng hàng ngàn khách mời tham gia các sự kiện và trải nghiệm các trò chơi sân khấu vui nhộn. Để giúp bạn đọc có thêm được nhiều những kĩ năng và trò chơi sân khấu, chúng tôi gợi ý 5 trò chơi sân khấu cho sự kiện thêm sôi nổi.

1. Vũ điệu hoang dã:

Mỗi đội chơi bao gồm từ 7 – 10 người tham gia, từng đội một lên sân khấu biểu diễn.
Mỗi đội cử ra một đội trưởng, người này lên rút thăm và nhận được một chủ đề về âm nhạc cho đội. Trong thời gian khoảng 1-3 phút, cả đội cùng tập luyện để có được vũ điệu dân vũ cho cả nhóm. Kết thúc thời gian tập luyện, đội trưởng đứng trên, các thành viên đứng sau biểu diễn theo chỉ dẫn. Đội nào được khán giả cổ vũ nhiệt tình, đội đó chiến thắng

Trò chơi sân khấu

2. Khiêu vũ cùng trái bóng:

Phần chơi này chia theo từng đôi một thực hiện. Mỗi đôi (1 nam – 1 nữ) kẹp bóng trên đầu, lần lượt theo hiệu lệnh của người quản trò. Quản trò yêu cầu từng đôi di chuyển bóng tùy ý sao cho không dùng tay thực hiện.

3. Từ nối từ:

Trò chơi này không giới hạn số lượng người tham gia, các bạn đứng xen kẽ 1 nam – 1 nữ cạnh nhau, thành hàng ngang trên sân khấu.
Mỗi người được nói 1 từ phức, những người tiếp theo lần lượt nối từ cuối của người này là từ đầu tiên của người kia. Trong thời gian quy định, ai không tìm ra từ và nối kịp sẽ bị loại khỏi phần chơi.
Ví dụ: Màu đỏ – đỏ tươi – tươi mới – mới mẻ – … – lạnh toát – toát…

4. Nhanh còn có chỗ

Chia thành nhiều lượt chơi, mỗi lượt chơi gồm 10 người tham gia.
Có 9 chiếc ghế và 10 người chơi, khi có hiệu lệnh của người quản trò thì các thành viên cùng nhau đi vòng quanh ghế. Bất ngờ quản trò hô ngồi xuống, nếu không nhanh và người chơi không giành được ghế thì bị loại. Lần lượt bỏ bớt ghế cho đến người cuối cùng giành chiến thắng.

5. Nhà thơ bất đắc dĩ

Mỗi nhóm gồm khoảng 5 người chơi, khoảng 3 nhóm lên chơi lần lượt ở sân khấu.Trong thời gian nhất định mỗi đội làm 1 bài Thơ- chung một chủ đề. Sau đó ngâm bài thơ này, phổ nhạc cho bài thơ đội nào được khán giả bình chọn hay nhất sẽ thắng.

Hanoiskyteam – Đơn vị tư vấn và tổ chức sự kiện trọn gói, uy tín tại Hà Nội

Sau hơn 8 năm trong ngành tổ chức sự kiện và đã phục vụ hơn 300 doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn quốc, Hanoiskyteam tự hào về những giá trị đã mang đến cho khách hàng. Khi xây dựng kịch bản, báo giá chúng tôi luôn dựa trên các tiêu trí ” Sáng tạo – Công bằng – Linh hoạt – Hiệu quả”.

Quy trình nhanh gọn – đơn giản: Khách hàng chỉ cần cung cấp các thông tin cơ bản và những yêu cầu tổ chức sự kiện. Hanoiskyteam tư vấn và hoàn thiện các vấn đề, chuẩn bị chương trình trọn gói, đúng chi phí, đúng giá trị chương trình.

Chi phí tổ chức hợp lý: Mỗi báo giá của Hanoiskyteam đều được bóc tách chi tiết, minh bạch cho khách hàng chọn lựa. Đặc biệt công ty còn có những hỗ trợ khi xử lý tình huống phát sinh giúp khách hàng giảm thiểu rủi ro tối đa.

Nhân sự chuyên nghiệp – kết nối khách hàng: Đội ngũ nhân sự của chúng tôi với kinh nghiệm trong nhiều chương trình tổ chức và sự nhạy bén, ứng phó với các vấn đề có thể xảy ra trong sự kiện. Sự linh hoạt, xử lý các vấn đề một cách nhanh nhẹn giúp khách mời yên tâm và hài lòng.

Liên hệ tư vấn, tổ chức và báo giá chi tiết:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ: 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Hotline: 0903 209 712
Điện thoại: (024) 3926 43 63
Email: sales@hanoiskyteam.com