event
(422 lượt xem)

Color Party là một chương trình sôi động dành cho những người trẻ năng động, không e ngại thể hiện bản thân trước đám dông và sẵn sáng với mọi cuộc vui hiện nay. Hội tụ 5 sắc màu cá tính và đặc trưng: Tím hát hò – Cam nhảy nhót – Đỏ chất chơi – Lá tiệc tùng – Lam tận hưởng. Những màu sắc này thể hiện đúng chất, hội tụ các hoạt động vui chơi, giải tỏa stress trong một chương trình mùa hè sôi động này.

Trào lưu tổ chức Color Party trong giới trẻ hiện nay?

Với sự kết hợp của các yếu tố gây nghiện cho giới trẻ hiện nay, Hanoiskyteam dàn dựng chương trình với âm nhạc – dàn sao nổi tiếng theo phong cách trẻ trung. Nhạc EDM thời thượng cùng với dàn ca sĩ, DJ khiến cho sức hút của chương trình thêm hấp dẫn với người trẻ. Những đêm nhạc sống động, tổ chức theo phong cách trẻ trung kết hợp các thức uống đa dạng yêu thích của giới trẻ giúp người tham gia tự tin, thoải mái bung lụa đúng nghĩa.

color party

Một chương trình Color Party bùng nổ với âm nhạc đỉnh cao, sân khấu hiện đại và âm thanh hoành tráng. Hanoiskyteam mang đến cho các bạn trẻ không chỉ nghe – ngắm các nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn, mà còn tạo cơ hội tương tác với những con người có sức hút công chúng ấy. Những người tham gia có quyền thể hiện tài năng của mình khi tương tác, kết hợp với những người nổi tiếng để tạo thêm sự thân thiện cho chương trình.

Color Party hay Pool Party cho hè này ?

Trở lại với một loại hình sự kiện khác, tương tự như color party, Pool party cũng đang nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Địa điểm tổ chức tại các bể bơi, bãi tắm có quản lý, pool party cũng đầy đủ âm nhạc sôi động – những người làm nhạc hiện đại, đồ ăn + uống hấp dẫn.Pool party cũng khá mới mẻ ở Việt Nam, bữa tiệc nước này cũng không làm các bạn trẻ thất vọng. Mùa hè hấp dẫn với đa dạng hoạt động giải tỏa căng thẳng, hạ nhiệt mùa hè khiến bạn phân vân ?

Xem thêm: Từ A – Z cách thức tổ chức Pool Party cực chất

Hanoiskyteam đảm nhận tổ chức color party chuyên nghiệp – chất lượng

Mỗi một sự kiện, không chỉ là Color Party, chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm điểm tựa cho những bước phát triển tương lai. Một chương trình color party thuận lợi, thành công hội tụ các yếu tố về cách thức tổ chức, thiết bị âm thanh – ánh sáng, không gian sân khấu trang trí – tổ chức, nhân sự hỗ trợ khách mời,… Toàn bộ đội ngũ Hanoiskyteam làm việc với sự tận tâm – nhiệt tình – chu đáo để hỗ trợ chương trình một cách trọn vẹn. Với những hoạt động tổ chức cho color party, không giới hạn về khán giả, khách mời, có thể xảy ra các vấn đề về quản lý, chất lượng tổ chức, đội ngũ nhân sự của Hanoiskyteam hiểu được vấn đề và có những giải pháp phù hợp, hài hòa.

Tiệc sắc màu

Liên hệ tư vấn báo giá, kịch bản tổ chức Color Party

Hanoiskyteam là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín và lấy sự hài lòng của khách hàng để nâng cao chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn các chương trình, sự kiện tổ chức hoạt náo 24/7. Khách hàng có thể tham khảo báo giá chi tiết hoạt động hoặc tư vấn các vấn đề liên quan tới Color Party theo địa chỉ:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com