event
(343 lượt xem)

Như một thông lệ, bữa tiệc tổ chức sinh nhật công ty luôn được các nhân viên chờ mong và chuẩn bị kĩ lưỡng. Đôi khi sự kiện này khiến những người quản lý thấy rối trí để tìm ra ý tương tổ chức hay và độc đáo, gắn kết công ty.

‘XEM NGAY ĐI” ý tưởng tổ chức sinh nhật công ty Hanoiskyteam gợi ý

Các nhân viên luôn chờ mong một bữa tiệc tinh thần, dịp sinh nhật hội tụ đầy đủ những con người đã cùng nhau công tác, hoàn thành nhiệm vụ đưa công ty phát triển. Mỗi năm một lần, dấu ấn về ngày ra đời một không gian lý tưởng cho các anh chị em trong ngành sẻ chia, làm việc thuận lợi và tạo cơ hội phát triển nghề nghiệp. Cùng với dịp sinh nhật, một chương trình tổ chức tạo không gian ấm cúng, cùng nhau điểm lại những thành tựu đã đạt được và chia sẻ cùng nhau, tạo nên những ngày tháng khó quên.

Pool party

  • Một bữa tiệc pool party

Pool party là hình thức được tổ chức thường xuyên nhân ngày lễ kỉ niệm, sinh nhật công ty. Bữa tiệc pool party bao gồm nhiều trải nghiệm thích thú giúp khách mời tham gia vui vẻ, giảm các vấn đề căng thẳng, stress mà không cần thiết phải đi xa để tìm kiếm. Bữa tiệc này giúp những người tham gia tự giao lưu, tìm kiếm những điều thú vị ở những người xung quanh. Sự thoải mái trong cách thức tham gia, trang phục tự do, hoạt động tự do giúp tất cả mang đến không gian tự do, hòa chung vào không khí vui tươi của chương trình.

  • Tiệc sinh nhật kết hợp team building ngoài trời

Gần giống như pool party, teambuilding ngoài trời kết hợp tiệc sinh nhật phía cuối chương trình cũng là một ý tưởng khá độc đáo. Teambuilding bao gồm chuỗi các hoạt động, thử thách, trò chơi từ dễ tới khó, yêu cầu người chơi phải di chuyển, cùng hợp tác để giải quyết các vấn đề một cách hợp lý. Teambuilding có thể ứng dụng nhiều kĩ năng, bài học văn hóa doanh nghiệp, gắn kết đồng đội thông qua những trò chơi ấy. Nhiều doanh nghiệp đã tích hợp bữa tiệc sinh nhật cuối của buổi chơi teambuilding để tạo điểm dừng chân vui vẻ, ấm cúng sau một thời gian hoạt động, làm việc.

Sinh nhật kết hợp tổ chức team

  • Chuyến du lịch ý nghĩa cùng gala dinner

Nhẹ nhàng, thư giãn mà ấm cúng, gắn kết, chuyến du lịch cùng chương trình gala dinner tại đó cũng làm nhiều nhân viên cảm thấy thích thú và hấp dẫn. Hiện nay có nhiều điểm du lịch mới nổi, khác lạ, đặc biệt đang được nhiều người quan tâm, chú ý và tìm kiếm cơ hội khám phá. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn dành cho nhân viên vừa có thể hài hòa được một chuyến du lịch nghỉ dưỡng và một tiệc sinh nhật nhẹ nhàng, ý nghĩa, đông vui.

  • Chương trình triển lãm ảnh và biểu diễn nghệ thuật

Cùng với những hoạt động công việc hằng ngày trước giờ sinh nhật, những cuộc thi chương trình phát động thi ảnh, thi tài khéo tay hay làm để thu hút sự quan tâm của nhân viên. Một chương trình triển lãm ảnh nhân viên, và hoạt động biểu diễn nghệ thuật của những con người quen thuộc trong không gian văn phòng hàng ngày. Những cơ hội trổ tài được bộc lộ, tạo những bất ngờ và khoảnh khắc vui vẻ sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Tổ chức tiệc tại công ty

  • Bữa tiệc ấm áp tại văn phòng

Đơn giản mà ấm cúng, một bữa tiệc sinh nhật có mặt đầy đủ các anh chị em đồng hành cùng với nhau, tổ chức tại văn phòng cũng khiến họ khó quên. Những lời cảm ơn, chia sẻ gần gũi của chính ban quản lý công ty, những lời chúc từ các nhân viên tới công ty tạo những khoảnh khắc khó quên, ấm cúng và vui vẻ. Một bữa tiệc trà – tea break cũng là ý tưởng mà các đơn vị hạn hẹp kinh phí chọn lựa

Liên hệ tổ chức tiệc sinh nhật độc – vui – ý nghĩa với Hanoiskyteam

Hanoiskyteam là một trong những đơn vị tổ chức sự kiện và những chuyến du lịch hàng đầu tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Việc lên ý tưởng tổ chức khác biệt, độc và lạ bạn đang tìm kiếm có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn hợp lý. Chúng tôi sẵn sàng tư vấn 24/7 và tổ chức các chương trình sinh nhật trọn gói, chuyên nghiệp và hài lòng khách hàng.

Ngoài ra, chúng tôi đảm nhận lên ý tưởng, triển khai các chương trình kết hợp du lịch và hoạt động trải nghiệm thực tế như teambuilding cho các doanh nghiệp trên cả nước. Khách hàng có thể tham khảo các chương trình, hoạt động tổ chức của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây để được tư vấn và báo giá chi tiết:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com