event
(358 lượt xem)

Là một trong những đơn vị chuyên cung cấp trọn gói các dịch vụ tổ chức sự kiện tại Hà Nội, Hanoiskyteam sẵn sàng đảm nhận các chương trình khai trương trụ sở, cửa hàng, chi nhánh,… Bằng những kinh nghiệm 8 năm gắn bó với nghề, đội ngũ của chúng tôi hoàn thành các lễ khai trương một cách trọn vẹn, thành công, mãn nhãn. Khách hàng nhận báo giá và tư vấn các chương trình theo số điện thoại trực tuyến của chúng tôi: 0903.209.712

Lễ khai trương văn phòng, trụ sở, chi nhánh,… thường yêu cầu về thời gian tổ chức ngắn gọn, súc tích, có sức truyền tải thông điệp tới khách hàng hiệu quả và chi phí tổ chức hợp lý.

Cắt băng khai trương

 

Những ưu việt trong dịch vụ tổ chức khai trương Hanoiskyteam cung cấp

  • Kịch bản tổ chức chương trình độc đáo

“Vạn sự khởi đầu nan”, các hoạt động đầu tiên diễn ra thuận lợi, trôi chảy chính là điềm tốt cho sự phát triển trong tương lai của doanh nghiệp. Kịch bản tổ chức độc đáo với màn múa lân sư rồng chuyên nghiệp, chương trình cắt băng khánh thành với tấm vải đỏ, màn pháo kim tuyến nổ rạng rỡ đánh dấu bước đi đầu tiên của công ty. Kịch bản tổ chức có thể đa dạng hơn với các hoạt động như sự có mặt của người nổi tiếng, hoặc hoạt động tổ chức vui chơi, trải nghiệm những sản phẩm ngay tại không gian khai trương mới.

  • Không gian và thời gian tổ chức đa dạng – an toàn – sạch đẹp

Hầu hết các chương trình khai trương thường được tổ chức tại chính trụ sở, chi nhánh, văn phòng, cửa hàng của công ty. Tuy nhiên không gian tổ chức mà Hanoiskyteam đảm nhận có thể được mở rộng, đa dạng khi khách mời tích hợp đa dạng hoạt động tổ chức. Ví dụ khai trương cùng tiệc chiêu đãi khách mời, chúng tôi lựa những không gian tiệc rộng rãi, thú vị và an toàn trong vấn đề đi lại, ăn uống tại đây.

  • Chi phí thực hiện lễ khai trương tiết kiệm hợp lý

Với việc tối ưu các yếu tố phù hợp cho một lễ khai trương hoàn chỉnh, súc tích, tránh kéo dài như tổ chức nhiều hoạt động vui chơi khiến thời gian dài hơn, việc đầu tư tổ chức cao. Hanoiskyteam đảm bảo đúng theo mong muốn của khách hàng, hạn chế các hoạt động ngoài lề để giúp khách hàng đầu tư tổ chức hơp lý và hiệu quả nhất.

  • Nhân sự chương trình chuyên nghiệp, nhiệt huyết và năng động

Từ người dẫn chương trình, đây là người duy trì sức sống cho cả buổi lễ khai trương, sự khéo léo và dí dỏm dẫn dắt chương trình, giúp khách mời nắm được những điểm nổi bật của hoạt động tổ chức khai trương. PG-PB cũng là người đóng góp quan trọng trong chương trình lễ khai trương, có thể đảm nhận vị trí tiếp đón khách mời tới tham dự, hỗ trợ trong hoạt động cắt băng khánh thành, hoặc hướng dẫn khách mời trải nghiệm không gian khai trương, sản phẩm mới của lễ khai trương. Những con người hỗ trợ chương trình từ chuẩn bị sân khấu, không gia tổ chức không được nhắc đến trực tiếp nhưng sự nhiệt huyết, năng động mang đến sự thuận lợi, trôi chảy cho chương trình.

Dịch vụ khai trương

 

Hanoiskyteam với kịch bản và đội ngũ nhân sự triển khai chương trình khai trương trọn gói cho khách hàng như thế nào?

– Tiếp nhận các yêu cầu của khách hàng về mong muốn tổ chức khai trương theo thời gian, địa điểm, nhân sự hỗ trợ, kịch bản và chi phí đầu tư.
– Khảo sát địa điểm tổ chức, chuẩn bị giấy mời và quảng bá hình ảnh, chương trình khai trương của doanh nghiệp.
– Chuẩn bị về các đạo cụ trong hoạt động khai trương, đội ngũ nhân sự như lân sư rồng, lễ tân PG, và thuê âm thanh ánh sáng cần thiết sử dụng.
– Setup chương trình, kiểm tra hoạt động của các thiết bị hỗ trợ và nhân sự tập duyệt trước khi vào tổ chức.
– Tiến hành tổ chức theo kịch bản, theo tiến độ và thời gian. Người dẫn chương trình khéo léo dẫn dắt, trình bày rõ ràng thông điệp của chương trình tới khách mời tham gia.
– Kết thúc chương trình tổ chức, hoàn tất các chi phí, thủ tục và thanh lý hợp đồng với khách hàng.

Sau nhiều năm gắn bó với các hoạt động sự kiện, Hanoiskyteam không chỉ đảm bảo mang đến chương trình tổ chức khai trương thuận lợi, trọn gói, thành công. Chúng tôi còn cam kết những giá trị thực tốt nhất đến với khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tổ chức sự kiện khác.

Hoạt động khai trương tổ chức được đảm bảo về văn hóa của doanh nghiệp, mang tính chất xây dựng những điều mới, tạo sự quan tâm của khách mời tham gia, cũng như của những người xung quanh. Điều này tạo hiệu ứng quảng bá hình ảnh doanh nghiệp thân thiện với công chúng.

Dịch vụ tổ chức khai trương

 

Kịch bản được xây dựng trên sự sáng tạo của đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiêm trong tổ chức sự kiện. Họ nắm được xu thế của thị trường và các hoạt động phù hợp với từng chương trình xây dựng.

100% thiết bị âm thanh – ánh sáng, màn hình LED, đạo cụ trong chương trình sử dụng có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hoạt động bình thường và an toàn với người trải nghiệm.

Đội ngũ nhân sự (Người dẫn chương trình, lễ tân PG, nhóm nhảy – múa, lân sư rồng) được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm trong các hoạt động tổ chức sự kiện và linh hoạt, năng động xử lý các vấn đề trong chương trình.

Như vậy, với dịch vụ khai trương của Hanoiskyteam, khách hàng có quyền an tâm về quá trình hoàn thiện công việc, những cam kết chúng tôi khi đảm nhận tổ chức chương trình cho khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác của tổ chức sự kiện và hoạt động du lịch, teambuilding hiện nay như tổ chức tổng kết – tri ân, tổ chức hội nghị – hội thảo, tổ chức teambuilding kết hợp du xuân,… Khách hàng có nhu cầu liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com