event
(181 lượt xem)

Lân sư rồng là những linh vật của may mắn, của sự thuận buồm xuôi gió. Tiết mục biểu diễn lân sư rồng trong tổ chức sự kiện không chỉ mang ý nghĩa trang trọng là cầu may mắn, cầu bình an mà còn làm cho không khí của chương trình thêm sôi nổi, thu hút sự quan tâm của nhiều người tham gia. Dịch vụ cho thuê lân sư rồng của Hanoiskyteam đã ra đời để đáp ứng nhu cầu cấp thiết khách hàng cũng như mở rộng thêm hoạt động phát triển công ty.


Lân sư rồng có 3 hình thức biểu diễn nghệ thuật là múa lân, múa sư tử và múa rồng. Mỗi loại hình nghệ thuật này mang một màu sắc khác nhau cũng như theo quy mô, nhu cầu của khách hàng.

  • Múa lân

Nhiều người vẫn thường gọi là múa kỳ lân, con lân này có đầu tròn lớn, thân màu giống với đầy lân, xuất hiện phổ biến trong mọi buổi lễ khai trương.

  • Múa sư tử

Múa sư tử không được phổ biến như múa lân, múa sư tử thường có nhịp điệu trống khác với múa lân, mang phong đậm văn hóa Bắc Kinh. Múa sư tử thường có mặt trong các lễ hội văn hóa hoặc trong các chương trình khai trương.

  • Múa rồng

Múa rồng cần ít nhất 6 người tham gia vào biểu diễn, những người tham gia múa rồng tập luyện công phu để tham gia uốn khúc hoặc phóng tới, đảo lại. Người ta thường chọn múa rồng trong những sự kiện mang tầm quy mô lớn, có ảnh hưởng như các hoạt động của quốc gia.

Như vậy, người ta vẫn thường tin rằng, trong giới tâm linh, sự khởi đầu thuận lợi, may mắn, tốt lành hơn với sự xuất hiện của lân và rồng trong ngày khai trương. Các công ty như Hanoiskyteam đảm nhận giúp khách hàng trong việc biểu diễn các hoạt động múa lân, rồng. Các thành viên trong đội lân sư rồng mà Hanoiskyteam chúng tôi đáp ứng, là những người có kinh nghiệm biểu diễn chuyên nghiệp trong nhiều chương trình khác nhau.

Và để đa dang hóa hơn dịch vụ phục vụ nhu cầu của khách hàng, Hanoiskyteam hân hạnh giới thiệu các dịch vụ chuyên nghiệp khác như:

  • Tổ chức sự kiện ( Trong nhà – ngoài trời )
  • Tổ chức teambuilding
  • Cho thuê thiết bị sự kiện
  • Tổ chức tiệc ….

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com