event
(442 lượt xem)

Nắm được những ưu điểm của thiết bị trình chiếu tại các sân khấu, Hanoiskyteam triển khai dịch vụ cho thuê màn hình LED uy tín, chính hãng toàn quốc. Cùng với những thiết bị hỗ trợ sự kiện khác, màn hình LED giúp cho không gian chương trình thêm nổi bật, độc đáo và sang trọng, khác biệt.

Sự có mặt của màn hình LED trong sân khấu sự kiện dần trở lên thiết thực và hữu ích. Bởi màn hình LED mang những ưu điểm vượt trội, có thể thay thế cho hàng loạt những máy chiếu sử dụng, và là một background lớn, nổi bật cả sân khấu.

Cho thuê trang trí sân khấu

Những ưu điểm vượt trội của màn hình LED mà Hanoiskyteam cung cấp

  • Chất lượng siêu nét – siêu sáng – ổn định

Với kết cấu điểm ảnh là những bóng đèn LED với khoảng cách chỉ từ 4mm, cho độ phân giải cao đảm bảo chất lượng hiển thị sống động, tự nhiên, không rời rạc, vỡ chi tiết. Từ những đèn LED cấu tạo, đảm bảo khả năng siêu sáng, siêu tiết kiệm điện của màn hình LED.

  • Dễ sử dụng

Bạn chỉ cần sử dụng máy tính, laptop hoặc iPad, cài đặt các phần mềm sử dụng cho màn hình LED, với giao diện đơn giản, thuần việt, dễ hiểu. Hầu hết các sản phẩm chúng tôi cung cấp cho khách hàng, với thông số về quản lý đồ họa cao cấp, mang đến khả năng đọc hiểu, trình chiếu ổn định các file dữ liệu, thông tin yêu cầu.

  • Chi phí cho thuê lắp đặt RẺ và trọn gói

Với mức đầu tư sở hữu một màn hình LED sự kiện quá lớn, phương án thuê sử dụng tối ưu được nhiều vấn đề về chi phí, có thể lựa chọn đa dạng các loại màn hình, linh động được thời gian – không gian. Đến với Hanoiskyteam, khách hàng có quyền an tầm về chi phí thuê, lắp đặt trọn gói ưu đãi nhất thị trường hiện nay.

  • Dễ lắp đặt

Đội ngũ kĩ thuật viên của Hanoiskyteam đảm nhận vấn đề thiết kế, thi công, lắp đặt thiết bị hoàn chỉnh, ổn định trước khi khách hàng sử dụng. Tuy nhiên với kết cấu là các module, chia theo từng cabinet lắp ráp thành, khách hàng có thể yêu cầu chúng tôi lắp đặt tại mọi kích thước, mẫu mã khác nhau.

Với số điện thoại trực tuyến 24/24h của đội ngũ tư vấn: 0903 209 712, khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí và hỗ trợ liên tục.

Tổ chức tiệc tất niên
Bữa tiệc tất niên với nhiều cung bậc cảm xúc

Hanoiskyteam triển khai quy trình cho thuê màn hình LED trọn gói theo 4 bước cơ bản và nhanh gọn.

Bước 1: Sau khi tiếp nhận nhu cầu thuê thiết bị về địa điểm, thời gian, kích thước và chi phí đầu tư, đội ngũ tư vấn trả lời khách hàng về loại thiết bị nào thích hợp với yêu cầu. Hiện nay Hanoiskyteam có các dòng sản phẩm sử dụng cho không gian trong nhà và ngoài trời, và đa dạng các loại màn hình như màn hình P2.5, P3, P4, P5, P6, P10 full color để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát địa điểm, kiểm tra các vấn đề về không gian lắp đặt,kích thước màn hình phù hợp, nguồn điện ổn định, đội ngũ thi công của Hanoiskyteam chốt hợp đồng với khách hàng. Các vấn đề về chi phí, thời gian lắp đặt và hoàn thiện được nêu rõ ràng trong hợp đồng kí kết.

Bước 3: Triển khai dịch vụ, thiết kế, lắp đặt và hoàn thiện các vấn đề về kĩ thuật, kiểm tra hoàn chỉnh trước khi giao cho khách hàng. Đội ngũ kĩ thuật hỗ trợ các vấn đề liên quan tới màn hình cho khách hàng 24/24h trong thời gian thuê sản phẩm và hướng dẫn sử dụng chi tiết.

Bước 4: Hết thời gian và kết thúc hợp đồng, chúng tôi tháo rỡ màn hình và vận chuyển trở về kho. Khách hàng thanh toán các chi phí còn lại theo hợp đồng đã kí và thanh lý hợp đồng.

Màn led trong sự kiện

Hanoiskyteam có cam kết trong quá trình thuê màn LED không ?

– 100% thiết bị khi khách hàng sử dụng được đảm bảo về kĩ thuật, an toàn và dễ sử dụng.
– Tư vấn sử dụng và hỗ trợ kĩ thuật 24/24h
– Đội ngũ kĩ thuật có kinh nghiệm nhiều năm trong vấn đề lắp đặt và hỗ trợ sử dụng cho khách hàng.
– Cam kết chất lượng ổn định và giá thành RẺ nhất thị trường.

Dịch vụ cho thuê màn hình LED sử dụng trong mọi không gian sân khấu của Hanoiskyteam luôn chú trọng lấy sự hài lòng của khách hàng để hoàn thiện, nâng cao chất lượng về sản phẩm thuê và đội ngũ làm việc. Khách hàng hoàn toàn được tư vấn và báo giá chi tiết miễn phí khi làm việc với Hanoiskyteam.

Ngoài màn hình LED, Hanoiskyteam còn cho thuê các thiết bị âm thanh – ánh sáng, cho thuê nhân sự trong chương trình sự kiện như PG, lễ tân, nhóm múa – nhảy,… Chúng luôn cố gắng hoàn thiện để giữ vững vị trí một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp dịch vụ sự kiện tại Hà Nội. Khách hàng có nhu cầu tư vấn và báo giá các dịch vụ của chúng tôi theo địa chỉ dưới đây:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com