event
(220 lượt xem)

Trợ thủ đắc lực cho tất cả các chương trình tổ chức sự kiện ngoài trời chính là nhà giàn không gian. Các sự kiện ngoài trời thường bị ảnh hưởng nhiều nhất vào thời tiết, việc lo lắng nắng mưa thất thường làm ảnh hưởng tới chương trình đã được giải quyết với việc tìm kiếm và thuê nhà giàn sự kiện.

Hanoiskyteam giới thiệu tới quý khách hàng dịch vụ thiết kế và cho thuê nhà giàn sự kiện theo yêu cầu của khách. Nhà giàn không gian sự kiện mà chúng tôi cung cấp, có thiết kế hiện đại, vận chuyển gọn gàng, lắp đặt nhanh chóng, tiện ích đảm bảo chương trình diễn biến thuận lợi không bị phụ thuộc vào thời tiết.
Ưu điểm của nhà giàn mà Hanoiskyteam cung cấp:

  • Nhà giàn không gian theo yêu cầu của không gian chương trình tổ chức như lễ khởi công, hội nghị, giao lưu,…
  • Nhà giàn sự kiện đa dạng kích thước cho khách hàng tham khảo: 10m, 12m, 15m, 18m,…
  • Kết cấu của nhà giàn được liên kết chắc chắn các thanh giàn không gian cùng với hệ thống lồng thép, xít, cột,kèo,mái bạt hiflex,…
  • Việc lắp đặt khá nhanh chóng và thuận tiện: việc lắp dựng và tháo dỡ đơn giản với độ cao thấp tùy ý, tùy theo mục đích sử dụng của khách hàng

Nhà giàn không gian nhôm là một trong những nhà giàn không gian phổ biến nhất hiện nay trong các chương trình sự kiện ngoài trời mà khách hàng của Hanoiskyteam sử dụng với các đặc điểm:

  • Hệ thống lồng thép, ba kèo, và mái bạt hiflex liên kết thành các thanh giàn không gian rộng lớn tùy theo nhu cầu của khách hàng
  • Kích thước của nhà giàn này có độ cao tối đa 500cm, mái cao 250cm, modul nhà dài 600cm, chiều rộng của nhà giàn được tính lưu động sao cho hợp lý với quy mô của chương trình.
  • Nhà giàn khung nhôm này có thể thiết kế thành gian hàng trưng bày, giới thiệu sản phẩm,nhà họp, tiệc sân khấu ngoài trời.

Bạn có thể liên hệ với Hanoiskyteam của chúng tôi để tư vấn và tham khảo, thiết kế lên chương trình sự kiện, chúng tôi còn cho thuê sân khấu tiêu chuẩn sự kiện, các thiết bị sự kiện, cho thuê nhân sự sự kiện,… Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành tổ chức sự kiện, qua các chương trình mà chúng tôi đã hoàn thành, Hanoiskyteam hoàn toàn tin tưởng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong các vấn đề về sự kiện.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và báo giá, quý khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com