event
(380 lượt xem)

Tổ chức sự kiện hiện nay không còn quá mới mẻ do các doanh nghiệp luôn đề cao việc tổ chức sự kiện vào các chiến dịch PR, marketing của mình. Nhiều doanh nghiệp không hề sợ hãi bỏ ra một số tiền khá lớn chỉ để chi cho việc tổ chức sự kiện nên cũng gây rất nhiều áp lực cho các nhà tổ chức liên quan đến vấn đề ý tưởng.

Các doanh nghiệp khách hàng yêu cầu ngày càng cao trong khi đó ý tưởng thì ngày càng bị thu hẹp. Việc thiết kế một sân khấu sự kiện vừa hoành tráng, phù hợp với chủ đề của chương trình mà lại không “đụng hàng” với ai chính là điểm nhấn độc đáo cho toàn bộ chương trình, nhưng làm được điều này không hề đơn giản. Để giúp khách hàng thỏa mãn điều đó, đội ngũ HNS đã đưa ra ý tưởng thực hiện sân khấu nước đảm bảo các yếu tố: Hiện đại – Độc – Đẹp

Trong bài viết này của Hanoiskyteam chúng tôi sẽ giúp các bạn tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất về loại hình sân khấu độc đáo này.

Thi cấp lắp đặt sân khấu dưới nước

Sân khấu nước?

Sân khấu nước được chia ra làm rất nhiều loại. Nó phù hợp với hầu hết các chương trình sự kiện, đặc biệt là những chương trình có yếu tố biểu diễn nghệ thuật cao như: thời trang, ca nhạc,…Với nước, các nhà tổ chức sự kiện sẽ có hàng tá ý tưởng mà những sân khấu khác không thể làm được. Đó có thể là sự sôi động, nhiệt huyết nhưng cũng là sự lãng mạn, bay bổng hòa quyện vào chủ đề của sự kiện một cách tự nhiên nhất.
Hiện nay sân khấu nước sẽ có một phần nổi và một phần chìm. Phần chìm dưới nước chính là hệ thống phun nước. Chúng kết hợp với hệ thống âm thanh và ánh sáng để tạo nên những tiết mục đặc sắc nhất.

Hệ thống âm thanh, ánh sáng cho sân khấu nước

Ánh sáng sẽ là một sự kết hợp hoàn hảo với những làn nước gợi cảm nên hệ thống âm thanh, ánh sáng rất được chú trọng khi thiết kế loại hình sân khấu này. Những thiết bị trong hệ thống này đều là thiết bị chống thấm để có thể hoạt động dưới nước trong một thời gian dài, đảm bảo tính an toàn tuyệt đối cho khách mời tham gia chương trình. Dĩ nhiên, chi phí cho những thiết bị này không hề nhỏ một chút nào.

Hanoiskyteam nhận thi công lắp đặt sân khấu dưới nước

Để có được một sân khấu sự kiện hoành tráng và khác biệt, việc đầu tư về mặt ý tưởng có vai trò không hề nhỏ, Hanoiskyteam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện nên chúng tôi rất sẵn sàng và vui lòng để được chia sẻ những nỗi lo cùng với bạn trong việc tổ chức sự kiện. HNS có đầy đủ :

  • Đội ngũ nhân sự trẻ, nhiệt huyết nhưng đã có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sự kiện
  • Trang thiết bị hiện đại, đầy đủ đảm bảo các yêu cầu khó tính nhất của khách hàng
  • Cung cấp các dịch vụ kèm theo như: Tổ chức, MC, Ca sĩ, người mẫu…

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để nhận được sự tư vấn và báo giá nhanh chóng nhất:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com