event
(347 lượt xem)

Việc thiết kế, lắp ráp và trang trí sân khấu sự kiện rất quan trọng, bởi đây là hình ảnh đầu tiên sẽ gây ấn tượng với khách mời tham gia sự kiện. Nắm bắt được điều này, Hanoiskyteam với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, đưa ra dịch vụ cho thuê và thiết kế sân khấu sự kiện đạt chuẩn với chi phí phải chăng.

Cho thuê lắp ráp sân khấu sự kiện

Câu chuyện tối ưu hóa chi phí trong việc tổ chức chương trình, sự kiện luôn được đặt ra và quan tâm hàng đầu. Việc tự lên ý tưởng, thiết kế sân khấu, mua các thiết bị để xây dựng sân khấu sự kiện hoàn chỉnh dường như khá gian nan cả về công sức cũng như chi phí bỏ ra, bạn có thể gọn nhẹ và nhanh chóng tìm đến một đơn vị chuyên về cho thuê sân khấu sự kiện tiêu chuẩn như Hanoiskyteam.

Sân khấu là trung tâm của sự kiện, các hoạt động chính của chương trình được diễn ra tại đây chính vì vậy yêu cầu dành cho sân khấu cần thiết kế kỹ lưỡng, cẩn thận và chu đáo. Tùy theo từng chương trình, tùy theo nội dung mà chương trình hướng đến mà sân khấu được thiết kế khác nhau đáp ứng mục đích tiếp cận với khách hàng tham gia.

Nhìn chung, sân khấu được chia thành 3 loại khác nhau theo độ cao của sân khấu với khán giả:

  • Sân khấu thấp hơn khán giả

Sân khấu này thường thiết kế trong các chương trình ca nhạc thính phòng, nhạc kịch,… không có yếu tố giao lưu với khách hàng, người tham gia ngồi từ xa để hưởng ứng, thưởng thức âm nhạc, nhưng vẫn nhìn được bao quát sân khấu, cũng như nhìn thấy được nghệ sĩ đang biểu diễn.

  • Sân khấu ngang bằng khán giả

Đây là sân khấu dành cho các chương trình trò chuyện, hội thảo, thiết kế của sân khấu không cần quá rộng nhưng cần đảm bảo về hệ thống âm thanh và, sự nổi bật của sân khấu để khách hàng luôn hướng về câu chuyện, trò chuyện trao đổi.

  • Sân khấu giao lưu với khán giả

Sân khấu này ưu tiên khả năng giao lưu với khán giả, nhưng sân khấu chỉ có sức chứa người đủ nên thiết kế sẽ cao hơn khán giả, làm tâm điểm cho khán giả vây quanh.

Cho thuê trang trí sân khấu

Theo phân loại về sân khấu, chúng ta vẫn cần nắm bắt được những thông số cơ bản của một sân khấu tiêu chuẩn mà Hanoiskyteam cung cấp dưới đây:

Sân khấu bao gồm đầy đủ các thành phần như khung hợp kim nhôm, sàn gỗ, thảm đủ màu, khóa hãm, gập quây sân khấu.


Kích thước tiêu chuẩn của sân khấu 1m x 2m x 0.6m thông thường Hanoiskyteam cung cấp cho khách hàng.


Việc lắp đặt và tháo dỡ, đi chuyển đến địa điểm đơn giản và tiện dụng


Sân khấu tiêu chuẩn có thể sử dụng cả ở sự kiện trong hội trường, trong nhà hàng hay đáp ứng tốt cả trong sự kiện ngoài trời lớn.

Việc lựa chọn cho mình một sân khấu theo mong muốn và chi phí hợp lý vẫn là tìm kiếm và thuê một đơn vị chuyên về các hoạt động này. Hanoiskyteam là một công ty chuyên về tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội.

Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn và báo giá, quý khách hàng có thể tham khảo theo địa chỉ dưới đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com