event
(185 lượt xem)

Người ta vẫn luôn tin rằng “vạn sự khởi đầu nan”, những bước đi đầu tiên vững chãi, thuận lợi sẽ là nền tảng vững chắc, động lực phát triển trong tương lai. Chính vì đó mà hiện nay việc khai trương văn phòng, trụ sở, cửa hàng mang ý nghĩa quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp. Họ đầu tư tìm kiếm các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp, uy tín để đạt được buổi lễ khai trương thành công rực rỡ.

Tổ chức khai trương là 1 trong những dịch vụ mà Hanoiskyteam cung cấp và đang được khách hàng tín nhiệm chọn làm đơn vị tổ chức. Công ty đã có kinh nghiệm trong ngành sự kiện hơn 7 năm, với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, giàu kinh nghiệm, cùng đội ngũ chuyên viên sự kiện đã trải nghiệm, đồng hành cùng nhiều khối khách hàng trong nhiều sự kiện lớn nhỏ. Hanoiskyteam dành bài viết này để gửi tới khách hàng những thông tin về tổ chức sự kiện khai trương và thành quả mà chúng tôi đã đạt được nhiều năm qua.

Tổ chức sự kiện khai trương thường được phân loại theo quy mô, tính chất để giúp người đọc hiểu sâu hơn các hoạt động cơ bản có trong các chương trình tổ chức. Hanoiskyteam chia theo tính chất thành khai trương văn phòng, khai trương cửa hàng, khai trương trụ sở. Mỗi chương trình mang một tiêu chuẩn, yêu cầu khác nhau để giúp khách hàng có thể tham khảo, nắm bắt và triển khai thuận lợi nhất.

Khai trương văn phòng


Khai trương văn phòng là một sự kiện với quy mô nhỏ, nhưng lại mang những tính chất như thời gian diễn ra ngắn gọn, không mang tính chất truyền thông mạnh, cần có điểm nhấn độc đáo để người tham gia không bị nhàm chán,… Tổ chức khai trương văn phòng cần nắm bắt được số lượng khách mời tham gia, cần có một kịch bản chương trình gắn gọn, cần có một số tiết mục nghệ thuật mở màn, cần đưa thông điệp xuyên suốt chương trình để người tham gia nắm được. Những con người làm tổ chức sự kiện như Hanoiskyteam cần chuẩn bị chu đáo, tạo điểm hút người tham gia từ cổng chào rực rỡ, không gian chỗ ngồi của khách mời thoái mái và dễ quan sát, sân khấu theo thiết kế chuyên dành tổ chức khai trương,…


Khai trương trụ sở


Khai trương trụ sở là sự kiện tổ chức mở rộng của khai trương văn phòng, mục địch chính là thông báo tới công chúng, nắm bắt được khách hàng tiềm năng, mở rộng mạng lưới của công ty. Việc chuẩn bị cho sự kiện này càng cần sự chu đáo và chuyên nghiệp hơn, từ kịch bản đặc sắc, tạo ấn tượng tốt, truyền tải hình ảnh của công ty tại trụ sở mới đẹp hơn. Những khâu được tổ chức trong chương trình cần được kiểm soát chặt chẽ, xử lý tốt hoặc giảm các hoạt động, sự cố bất lợi trong tổ chức.

Khai trương cửa hàng


Khai trương cửa hàng với hai mục đích rất rõ ràng là giới thiệu tới công chúng về sản phẩm mà cửa hàng cung cấp trên thị trường và tạo sự quan tâm của giới truyền thông để đẩy mạnh marketing cho sản phẩm của mình. Việc tổ chức khai trương cửa hàng yêu cầu cần có sự tác động mạnh mẽ tới truyền thông, nên các hoạt động tổ chức cần tạo ấn tượng mạnh tới người tham gia,ra mắt sản phẩm cần độc đáo và giúp người dùng dễ hiểu, dễ nắm bắt được. Khai trương cửa hàng như bước đi đầu tiên đưa sản phẩm, dịch vụ của mình tới gần khách hàng tiềm năng, khách hàng nắm bắt được nhu cầu của mình dành cho sản phẩm tốt hơn.

Lợi ích khi chọn dịch vụ tổ chức lễ khai trương tại Hanoiskyteam

Tìm hiểu và xác định đối tượng tham gia dự lễ khai trương mà khách hàng mong muốn.


Lên ý tưởng và đưa ra cách thức tổ chức khai trương theo thỏa thuận với khách hàng


Dự trù ngân sách khai trương để doanh nghiệp nắm bắt, chuẩn bị


Lên dàn chương trình tổ chức lễ khai trương để có timeline phù hợp, súc tích.


Triển khai những bước đi đầu tiên trước ngày khai trương: tờ rơi, poster, mạng xã hội…


Việc thuê một tổ chức khai trương chuyên nghiệp là phương án tối ưu nhất dành cho các công ty, doanh nghiệp. Bởi khi ấy khách hàng hoàn toàn được tư vấn miễn phí cho phù hợp với quy mô, với loại hình doanh nghiệp mong muốn, với các hoạt động yêu cầu riêng biệt của mình. Đội ngũ chuyên viên tư vấn và chương trình sáng tạo, nhiệt huyết mang đến cho bạn dịch vụ tổ chức trọn gói từ kịch bản đến khi kết thúc.
Sự nhanh nhẹn và chuyên nghiệp của các dịch vụ tổ chức sự kiện như Hanoiskyteam đã mang lại những ý nghĩa nhất định và thành công cho chương trình khai trương. Sự vui vẻ của khách hàng tham gia chương trình, sự hài lòng của doanh nghiệp, sự thành công của chương trình khai trương đã làm nên Hanoiskyteam ngày nay.

Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com