event
(406 lượt xem)

Ngày 22/3/2018, Công ty Bảo Hiểm Bảo Việt – thành viên thứ 79 của Bảo hiểm Bảo Việt, chính thức ra mắt tại 273 Nguyễn Trong Tuyển, quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh. Công ty đã chọn lựa dịch vụ tổ chức khai trương của Hanoiskyteam, buổi lễ khai trương diễn ra thành công trọn vẹn trước sự hân hoan chào đón thêm những con người mới của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt.

Bảo hiểm Bảo Việt với phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm”, liên tục khẳng định vị trí trở thành đơn vị bảo hiểm phi nhân thọ dẫn đầu thị trường, có mạng lưới bao phủ tất cả các tỉnh thành phố. Bảo Việt An Phú là chi nhánh mới, chính thức vào hoạt động là một trong 6 đơn vị hoạt động tại TP. Hồ Chí Minh. Chương trình lễ khai trương Bảo Việt An Phú được tổ chức ngay tại địa chỉ công ty và với sự có mặt của hơn 100 khách mời tham gia.

Khai trương bảo việt

Chương trình khai trương, chào đón khách mời tới tham dự bằng màn múa lân sự rồng trước sảnh thềm vào sân khấu buổi lễ khai trương. Màn múa lân sư rồng khai mạc với mong muốn “vạn sự khởi đầu nan” chúc đơn vị Bảo Việt An Phú có những bước đầu phát triển thuận lợi. Lễ cắt bằng khánh thành cũng được tổ chức long trọng ngay sau màn múa lân sư rồng, với sự góp mặt của các quan khách và sự chứng kiến của tất cả khách mời tham gia. Một lần nữa chúc mừng sự phát triền mở rộng của Tổng công ty Bảo hiểm Bảo Việt tại khu vực miền Nam.
Ông Shuishi Sakai – thành viên của hội đồng quản trị Tập đoàn Bảo Việt đã có những lời chia sẻ hết sức tâm huyết và khẳng định vị thế cũng như uy tín cùng với hướng đi của tổng công ty. Lời phát biểu thay cho lời cảm ơn và hứa hẹn mang đến cho khách hàng của Bảo Việt những sản phẩm, dịch vụ chất lượng và hài lòng.
Sau phần phát biểu, chia sẻ của ban lãnh đạo Bảo Việt, chương trình văn nghệ do chính các thành viên của công ty Bảo Việt An Phú chuẩn bị, tiếp nối không khí ấm cúng, trang trọng của buổi lễ khai trương. Song song với chương trình văn nghệ, các khách mời tham gia buổi lễ khai trương cùng ngồi lại, ăn tiệc và trao đổi, chia sẻ ngay tại không gian hội trường của buổi lễ khai trương.

Cắt băng khai trương
Để tiếp nối thêm không khí vui tươi, sôi nổi của chương trình, phần hội thi với những phần quà nhỏ được gửi đến khách mời may mắn có mặt tại buổi lễ khai trương hôm nay. Khép lại chương trình khai trương, thay mặt ban lãnh đạo công ty Bảo hiểm Bảo Việt đã gửi lời cảm ơn trân trọng tới những khách mời đã góp mặt, chúc mừng tại buổi lễ khai trương. Những nụ cười, lời cảm ơn của Bảo Việt An Phú dành cho khách mời và chương trình khai trương thành công tốt đẹp.

Tham khảo thêm các hình ảnh hoạt động của buổi lễ khai trương bên dưới bài viết

Hanoiskyteam là đơn vị với 7 năm kinh nghiệm trong ngành tổ chức sự kiện tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Chúng tôi còn là khách hàng thân thuộc của Bảo hiểm Bảo Việt trong các chương trình, sự kiện tổ chức hằng năm. Qua lễ Khai trương Bảo hiểm Bảo Việt An Phú tại TP. Hồ Chí Minh, Hanoiskyteam kính chúc Bảo Việt ngày thêm lớn mạnh, phát triển tốt hơn và đem đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Chúng tôi cũng xin cảm ơn sự tin tưởng của Bảo Việt dành cho Hanoiskyteam, luôn tin tưởng lựa chọn và đồng hành các chương trình tổ chức.
Ngoài các dịch vụ tổ chức sự kiện trọn gói như lễ khai trương, lễ khánh thành, lễ tri ân,… Hanoiskyteam còn là đơn vị số 1 tại miền Bắc về hoạt động du lịch kết hợp teambuilding. Khách hàng có thể tham khảo các chương trình của chúng tôi, hoặc nhận tư vấn và báo giá các dịch vụ, vui lòng liên hệ trực tiếp với Hanoiskyteam:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com