event
(270 lượt xem)

Ngày 27/5/2018 vừa qua, “Ngày hội gia đình” của những cư dân nhí 6th Element được diễn ra trong niềm vui của các con nhỏ và sự hài lòng của ba mẹ. Hanoiskyteam hân hạnh trực tiếp phối hợp cùng ban quản lý chung cư Tập đoàn Bắc Hà hoàn thiện chương trình cho các con tại chính không gian sinh sống tuyệt với này.

Ngày hội gia đình

Hanoiskyteam đã cùng các con trải qua những khoảnh khắc đặc biệt, vui tươi, đầy ý nghĩa và hạnh phúc của các gia đình tham gia. Đúng theo kế hoạch, kịch bản tổ chức mà Hanoiskyteam đảm nhận, chương trình được diễn ra từ 8h00 – 12h00 sáng ngày 27/5/2018, cùng sự góp mặt của hơn 100 cư dân nhí. Các hoạt động chính của chương trình như:- Tạo sân chơi trong nhà cho các bé (tô tượng, ném vòng cổ chai, vẽ tranh cát, tô tượng,…)

– Xiếc vui nhộn – Ảo thuật
– Quay số trúng thưởng
– Chương trình teabreak

Việc dàn dựng, tổ chức chương trình do Hanoiskyteam đảm nhận mang đến nhiều điều bổ ích – an lành – vui vẻ cho các con và gia đình:

– Đội ngũ MC và người hỗ trợ tổ chức chương trình hoạt náo kinh nghiệm, khéo léo và mang được tinh thần vui vẻ, sôi động thu hút sự chú ý của các bạn nhỏ tham gia.

– Phần tổ chức ảo thuật, xiếc được tổ chức thành công trước ánh mắt ham học hỏi của các bạn nhỏ. Chương trình mang đến cho các con những điều thú vị về làm ảo thuật, xiếc an toàn, kích thích tinh thần sáng tạo.

– Tiệc trà được đội ngũ hỗ trợ các gia đình, các bạn nhỏ ngay tại không gian tổ chức. Những món ăn và đồ uống nhẹ nhàng – an toàn – bổ dưỡng, lành với sức khỏe của các bạn. Phần tiệc trà như bữa ăn nhẹ nhà chương trình tổ chức, hỗ trợ cho các con tinh thần vui tươi và sức khỏe để tham gia nhiều trò chơi khác.

– Quay số trúng thưởng là phần chơi có sự tham gia của các bậc phụ huynh cùng các con khi tới chương trình. Những món quà nhỏ những con số may mắn tạo thêm nhiều nụ cười cho chương trình.

Hoạt động trong ngày family day

Bắc Hà Group – đơn vị chủ dự án đầu tư cho 6th Element – thiên đường đáng sống nhất Hà Thành. Dự án này sở hữu những lợi thế hiếm có về phong thủy, tính thuận tiện, và hệ thống tiện ích xung quanh. 6th Element hội tụ một cộng đồng dân cư đẳng cấp, kiến thiết môi trường sống hiện đại, mang đến những giá trị thượng lưu tại Hà Nội.

Hanoiskyteam là đơn vị trực tiếp lên ý tưởng và tổ chức trọn vẹn chương trình ” Ngày Hội Gia Đình” cho các bạn cư dân nhí của 6th Element. Chúng tôi cảm ơn sự tin tưởng của Bắc Hà Group đã dành sự ưu tiên cho Hanoiskyteam giúp các con có một sân chơi ý nghĩa tại chính nơi các con sinh sống. Hanoiskyteam sẵn sàng đáp ứng các chương trình, tổ chức sân chơi cho các con, học sinh, sinh viên an lành – bổ ích – vui tươi.

Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chi tiết, thông qua địa chỉ trực tiếp dưới đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 – Lý Nam Đế, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội
Tel: (024)3.926.4363/ máy lẻ: 21
Hotline: 0903.209.712
Email: sales@hanoiskyteam.com