event
(285 lượt xem)

Năm 2017 là một năm đặc biệt đối với các thành viên công ty Nielsen Vietnam, năm nay là mốc đánh dấu chặng đường 25 năm có mặt và phát triển tại thị trường Việt Nam của Nielsen. Tối ngày 19/1/2018, tại không gian ấm cúng của Trống Đồng Cảnh Hồ, Hanoiskyteam hân hạnh được set-up và tổ chức trọn gói chương trình Tiệc tất niên Xuân Tri Ân với chủ đề Nielsen 25 năm một chặng đường.

Tiệc xuân tri ân Nielsen

Cùng nhìn lại chặng đường 25 năm qua, tại bữa tiệc này đã có sự góp mặt đông đủ của hơn 200 khách mời, họ là những người cộng sự đắc lực của Nielsen Vietnam, là những thành viên gắn bó với sự phát triển và mở rộng tại thị trường Việt Nam. Tại sảnh của Trống Đồng Cảnh Hồ, ban lãnh đạo công ty cũng lễ tân đứng chào đón khách mời, các thành viên đến tham dự bữa tiệc. Song song với ngoài sảnh chào đón khách mời và check in, bên trong sân khấu của buổi lễ là chương trình văn nghệ do chính các thành viên của Nielsen chuẩn bị, biểu diễn để khuấy động không khí trước khi khai mạc.

Nielsen Xuân Tri Ân

Buổi lễ khai mạc trước sự đông đủ của ban lãnh đạo công ty cùng toàn thể các thành viên trong công ty. Đại diện ban lãnh đạo công ty đã có lời phát biểu, vinh danh những cá nhân và phòng ban trong công ty có thành tích xuất sắc trong một năm qua. Mỗi món quà trao tặng cho những con người cống hiến hết mình cho sự phát triển của công ty, tuy nhỏ bé nhưng lại vô cùng ấm áp với sự quan tâm của ban lãnh đạo và là niềm tự hào của công ty khi có được những thành tích đáng kể ấy.

Cùng nhau ngồi lại trong không gian của bữa tiệc ấm áp, cùng dùng tiệc và chia sẻ những câu chuyện đã qua, đáng nhớ của năm 2017 là giây phút lắng đọng nhất của buổi tối ngày 19/1/2018. Để thay đổi không khí của chương trình, hai MC của Hanoiskyteam đã mời các khách mời tham dự các gameshow hoặc thể hiện các tiết mục văn nghệ. Các trò chơi như nghe nhạc điệu đoán chương trình, rút thăm trúng thưởng đã mang đến cho khách mời những món quà tinh thần, cũng như vật chất tuy nhỉ nhưng ý nghĩa.

MC Phương Quang
MC Phương Quang – phụ trách dẫn dắt đêm tiệc

Đồng hồ điểm thời gian của buổi tiệc đến hồi kết thúc, từng điệu nhạc, từng hình ảnh ghi lại khoảnh khắc của bữa tiệc. Khách mời cũng như ban lãnh đạo công ty vô cùng hài lòng với bữa tiệc tất niên năm nay. Hanoiskyteam luôn được ưu ái và đồng hành của Nielsen Vietnam trong nhiều sự kiện lớn nhỏ những năm qua.Chúng tôi xin kính chúng Nielsen Vietnam có nhiều thắng lợi mới trong năm 2018 và đồng hành cùng Hanoiskyteam.

Là đơn vị chuyên lên chương trình, set-up và tổ chức tiệc trọn gói, các sự kiện, hoạt động ngoài trời và trong nhà, Hanoiskyteam sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng trong việc tư vấn và dàn dựng chương trình một cách chuyên nghiệp và hoàn chỉnh nhất. Khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ trực tiếp:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com
Website: https://hanoiskyteam.vn