event
(362 lượt xem)

Là một trong những dịch vụ của hoạt động tổ chức sự kiện, Hanoiskyteam cung cấp dịch vụ tiệc trà – tea break cho các chương trình hội nghị, hội thảo, nghiên cứu tại Hà Nội và các thành phố lân cận. Chúng tôi hân hạnh là đơn vị cung cấp tiệc trà cho hàng trăm chương trình tổ chức sự kiện những năm gần đây.

Tiệc trà đang là một trong những hoạt động được nhiều doanh nghiệp hiện nay chú trọng trong việc chiêu đãi khách mời tại các sự kiện của doanh nghiệp. Tùy theo nguồn ngân sách của các đơn vị, tiệc trà được chuẩn bị khá gọn nhẹ chủ yếu là hoa quả, bánh ngọt và đồ uống để đảm bảo 30 phút diễn ra của bữa tiệc. Việc thiết kế, chuẩn bị, sắp xếp không gian và vị trí của tiệc trà gần như là điểm nhấn, đánh giá về sự thành công của hoạt động này trong mắt người tham gia.

Dịch vụ tổ chức tiệc trà

Tiệc trà 30 phút mang đến cho doanh nghiệp những khoảng thời gian tự do để trao đổi, trò chuyện giữa khách mời. Hanoiskyteam đảm nhận bữa tiệc nhẹ này cung cấp cho khách mời năng lượng, hứng khởi để tiếp tục chương trình hội thảo, hội nghị của doanh nghiệp.

Điểm khác biệt dịch vụ tiệc trà – tea break do Hanoiskyteam cung cấp

  • Quy trình tổ chức nhanh chóng và hiệu quả:

Dựa vào thông tin của chương trình doanh nghiệp tổ chức, Hanoiskyteam khảo sát địa điểm và lên ý tưởng thiết kế không gian tiệc thích hợp. Dựa vào nguồn chi phí dành cho từ người thường là từ 50.000 – 100.000 VNĐ và số lượng người tham gia, chúng tôi tư vấn cho doanh nghiệp về menu dành cho khách mời. Và theo địa điểm, thời gian tổ chức, Hanoiskyteam hoàn thành nhiệm vụ chuẩn bị, tiếp đón và hỗ trợ khách hàng trong quá trình sử dụng dịch vụ.

  • Thời gian và không gian

Thông thường Hanoiskyteam chọn theo thông tin chương hội thảo của khách hàng. Sự đảm bảo về tính hợp lý diễn ra tiệc trà, không gây ảnh hưởng tới hoạt động hội thảo, hội nghị đang tổ chức của doanh nghiệp. Khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi, hoàn toàn được tư vấn miễn phí và yêu cầu riêng để phù hợp với hoạt động tổ chức của mình.

  • Sạch – đẹp – an toàn

Các trang thiết bị hỗ trợ trong buổi tea break của Hanoiskyteam được chuẩn bị và sắp xếp theo các tiêu chí sạch – đẹp và an toàn. Là một đơn vị cung cấp tiệc trà chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hanoiskyteam đảm bảo về chất lượng và số lượng cung cấp cho một hay nhiều chương trình tổ chức trong những năm gần đây khi dịch vụ này trở nên phổ biến.

Cung cấp teabreak tại Hà Nội

  • Đúng như mong đợi

Hanoiskyteam dựa trên những mong đợi của khách hàng để đem đến những chương trình tiệc trà gọn – nhẹ – ý nghĩa với người dùng. Dịch vụ của chúng tôi được lên ý tưởng bắt đầu từ khi khách hàng tìm đến dịch vụ, đưa ra yêu cầu, lắng nghe tư vấn. Hanoiskyteam phản hồi những thông tin về khảo sát không gian, thời gian diễn ra tiệc và những đồ ăn, đồ uống phục vụ nhu cầu của khách hàng tham gia.

Chi phí tổ chức tiệc trà

Mức giá của dịch vụ tiệc trà mà Hanoiskyteam xây dựng để khách hàng tham khảo hiện nay bao gồm địa điểm tổ chức, số lượng người tham gia và những món ăn, đồ uống trong chương trình. Mức giá này được thỏa thuận giữa doanh nghiệp và Hanoiskyteam, không có phát sinh hay bất kí phí phụ thu nào nếu không có sự thỏa thuận giữa hai bên. Khách hàng được đảm bảo về chất lượng tổ chức và mức giá trong hợp đồng quy định giữa hai bên.

Hanoiskyteam mang đến cho khách hàng dịch vụ tiệc trà – tea break chuyên nghiệp và linh hoạt nhất hiện nay. Chương trình tổ chức chuyên nghiệp, từ lấy thông tin hỗ trợ tư vấn qua điện thoại, cho đến khảo sát không gian, thông tin menu tiệc tiệc trà, đến hoạt động tổ chức trong thời gian ngắn để lại ấn tượng và ý nghĩa với người dùng. Nhân sự hỗ trợ trong tổ chức tiệc trà của Hanoiskyteam linh hoạt, hiểu biết việc hỗ trợ khách mời, giao tiếp nhẹ nhàng, nhanh nhẹn, tạo thiện cảm với khách hàng. Khách hàng hoàn toàn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi hợp lý với ngân sách đầu tư.

Ngoài dịch vụ tổ chức tiệc trà chuyên nghiệp tại Hà Nội, Hanoiskyteam còn cung cấp các dịch như tổ chức sự kiện (hội nghị, tiệc tri ân, khai trương, cắt băng khánh thành), tổ chức teambuilding, tour du lịch trọn gói. Khách hàng có nhu cầu về dịch vụ sự kiện và du lịch, liên hệ trực tiếp với chúng tôi tại đây:
Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com