event
(211 lượt xem)

Tổ chức tiệc cuối năm hay còn gọi là Year end party là một bữa tiệc được chờ đón nhất trong năm của các doanh nghiệp, công ty, tổ chức. Dù là doanh nghiệp lớn hay doanh nghiệp nhỏ thì bữa tiệc tất niên luôn có một ý nghĩa quan trọng với cả công ty và với từng cá nhân tham gia.

  • TIỆC TẤT NIÊN CÓ Ý NGHĨA NHƯ THẾ NÀO?

Trước tiên, tiệc tất niên chính là dịp quy tụ toàn thể nhân viên của công ty sau một năm làm việc và cống hiến. Bữa tiệc là dịp để các thành viên cùng chia sẻ, góp ý và cùng nhau nhìn lại những gì đã đạt được và chưa nhận được trong năm cũ. Đồng thời có những định hướng cho năm mới.

tổ chức tiệc cuối năm

Bữa tiệc tất niên đóng vai trò như một hội nghị tổng kết mở của các doanh nghiệp, chương trình sẽ tổng kết những thành tựu cả công ty đã đạt được, những gì còn dang dở và những gì thất bại. Cùng với đó, những cá nhân có cống hiến xuất sắc cho công ty cũng được vinh danh trong buổi tổng kết nay.

Đối với những doanh nghiệp lớn, tiệc tất niên còn là dịp để tri ân khách hàng, đối tác quan trọng của công ty, như một lời cảm ơn tới sự trung thành ủng hộ của phía khách hàng và là một cam kết ngầm cho sự hợp tác lâu dài với các đối tác.

HANOISKYTEAM CUNG CẤP DỊCH VỤ TỔ CHỨC YEAR END PARTY TRỌN GÓI

Những năm trở lại đây, người ta quan tâm đặc biệt tới tiệc tất niên và tìm hiểu những đơn vị tổ chức tiệc chuyên nghiệp, độc đáo, ý nghĩa. Hanoiskyteam có đội ngũ tư vấn viên miễn phí và chuyên viên sự kiện chuyên nghiệp, sẵn sàng phục vụ, hỗ trợ khách hàng mảng sự kiện tất niên này.

Tổ chức tiệc tất niên
Bữa tiệc tất niên với nhiều cung bậc cảm xúc

Những bữa tiệc tất niên với phong cách hoàn toàn độc đáo, mang không khí ấm áp, cởi mở là điều mà khách hàng mong muốn. Tiệc tất niên của Hanoiskyteam có những gì đặc biệt:

  • Ý NGHĨA GẮN KẾT

Gắn kết khách hàng là điều đầu tiên mà Hanoiskyteam luôn nỗ lực cố gắng. Đội ngũ tư vấn và triển khai sẽ kết hợp đưa ra 1 kịch bản chương trình không chỉ đơn giản là mang lại tiếng cười mà còn gắn với ý nghĩa kết nối. Sự kết nối giữa các thành viên, giữa ban lãnh đạo và nhân viên…

  • ĐỊA ĐIỂM ƯNG Ý

Chọn địa điểm phù hợp với số lượng khách tham dự, với thông điệp, mong muốn của khách yêu cầu, với giá tiền có thể đầu tư. Thông thường, cuối năm, những bữa tiệc này nên thoát khỏi không gian của những khách sạn, nhà hàng, chúng tôi chọn những địa điểm hài hòa, đầy thiên nhiên, nhưng vẫn sang trọng. Bạn có thể liên hệ chi tiết hơn về địa điểm theo mong muốn riêng, giúp cả khách hàng và Hanoiskyteam đều đạt được những thỏa thuận thích hợp nhất.

==> Tham khảo thêm: Địa điểm tổ chức tiệc ngoài trời sang trọng

Tiệc cuối năm
Bữa tiệc cuối năm khách hàng Techcombank IT tổ chức tại nhà hàng Cảnh Hồ
  • KỊCH BẢN MỚI LẠ

Bữa tiệc tất niên là một dấu mốc quan trọng trong quá trình phát triển của mỗi doanh nghiệp, nó đánh dấu một bước tiến mới cho những thành công và là dấu mốc giao thời giữa năm cũ và năm mới cho các doanh nghiệp.

Hiểu được tầm quan trọng của tiệc tất niên với các doanh nghiệp, dịch vụ tổ chức tiệc tất niên Year end party của HanoiSkyteam là loại hình dịch vụ rất được chú trọng và quan tâm. HanoiSkyteam luôn trăn trở về việc đổi mới hình thức tổ chức, sáng tạo ý tưởng và chú trọng tới chất lượng hiệu quả mà chương trình mang lại.

Chính vì thế, năm 2019 này, Hanoiskyteam đã sáng tạo ra các chương trình hoàn toàn mới lạ, hấp dẫn, độc đáo nhưng không mất đi tính truyền thống cơ bản của tiệc tất niên. Điều mà các chương trình mang lại không chỉ là tiếng cười, tính giao lưu chia sẻ của các thành viên mà đó còn là chất lượng, hiệu quả và thông điệp mà chương trình cam kết mang đến, hỗ trợ tối đa những mục tiêu mà ban lãnh đạo công ty hướng tới.

  • TIẾT KIỆM CHI PHÍ

Bất kỳ đơn vị nào cũng mong muốn có được 1 bữa tiệc tất niên ấn tượng và ý nghĩa nhưng lại băn khoăn về khoản ngân sách mà đơn vị có thể bỏ ra. Khi tổ chức tiệc cuối năm sẽ có rất nhiều khoản chi phí phát sinh mà các đơn vị cần quan tâm như: thuê địa điểm, chi phí ăn uống, chi phí cho âm thanh, ánh sáng sân khấu … Mà nếu như không kiểm soát tốt thì các đơn vị rất dễ bị ” vỡ trận”. Hanoiskyteam với kinh nghiệm nhiều năm trong tổ chức các chương trình event lớn nhỏ sẽ giúp khách hàng có thể tối ưu nguồn kinh phí bỏ ra giúp bữa tiệc tất niên được hoàn hảo nhất có thể.

Tiệc tất niên Year end party sẽ thật ý nghĩa ấm cúng và thành công nếu bạn chọn được một agency chuyên nghiệp và uy tín. Hãy để Hanoiskyteam giúp bạn có một không gian bữa tiệc ấm cúng, một chương trình tiệc hấp dẫn và một bữa tiệc tất niên thành công và hiệu quả. Liên hệ với chúng tôi:

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com