event
(250 lượt xem)

Với nhu cầu mở rộng và phát triển của ngành tổ chức sự kiện, hướng tổ chức tiệc đang được nhiều doanh nghiệp quan tâm và chú trọng đầu tư. Tổ chức tiệc là hoạt động kỉ niệm, đánh dấu những dịp đặc biệt trong một năm hoạt động của công ty, doanh nghiệp. Thông thường người ta sẽ chọn cho mình một vài địa chỉ cho thuê nhân sự và tổ chức tiệc trọn gói để được tham khảo và tư vấn báo giá.

Hanoiskyteam với nhiều năm có mặt trong ngành tổ chức sự kiện, đặc biệt là là tổ chức tiệc trọn gói tại Hà Nội. Chúng tôi với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm để có thể giải đáp các thắc mắc, đưa ra những gợi ý phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Đội ngũ chuyên viên chạy sự kiện, tổ chức tiệc trẻ tuổi, nhanh nhẹn, sáng tạo, tinh thần làm việc nhóm tích cực, giải quyết các vấn đề xảy ra một cách nhanh chóng, mang lại hiệu quả và góp phần tạo thành công cho buổi tiệc.

Hanoiskyteam cung cấp dịch vụ tổ chức tiệc nào?

Tổ chức tiệc thường diễn ra quanh năm, tùy theo từng tính chất của bữa tiệc người ta có thể chọn cho mình một phương thức tổ chức cũng như nhân sự để chạy chương trình. Nhìn chung, người ta chia thành tổ chức tiệc cưới mừng hạnh phúc, tổ chức tiệc tất niên gặp mặt bạn bè, tổ chức tiệc hội nghị để trao đổi thông tin, mỗi loại hình này mang cho mình những đặc điểm riêng biệt.

Tổ chức tiệc tất niên
Bữa tiệc tất niên với nhiều cung bậc cảm xúc
  • Tổ chức tiệc cưới

Tiệc cưới là dịp đánh dấu bước ngoặt cuộc đời của đôi nam nữ, tiệc cưới người ta muốn chú trọng tới khâu tổ chức lễ cưới, sao cho thật hoành tráng cũng như để lại ấn tượng tốt với hai bên gia đình và bạn bè tham dự. Quan trọng nhất là người dẫn chương trình cho lễ cưới có duyên và khéo léo dẫn dắt, giới thiệu đến buổi lễ trọng đại này. Sự kết hợp của trang trí không gian cưới, thiết bị sân khấu, nhân lực cộng tác mới có thể làm nên buổi lễ cưới thành công, ấn tượng.

  • Tổ chức tiệc tất niên

Hoạt động tổ chức này thường tổ chức vào dịp cuối năm, là dịp gặp gỡ, chia sẻ, hàn huyên giữa những người đồng nghiệp, đồng môn, bạn bè, hay tụ họp gia đình. Tiệc tất niên thường sẽ đa dạng hóa các hoạt động diễn ra như có thể giao lưu văn nghệ, tổ chức trò chơi, tổ chức hội thi để tăng tinh thần cho các thành viên tham gia. Những người làm nghề tổ chức sự kiện này cần có cho mình kịch bản ấm áp và độc đáo để có thể giúp người tham gia thoải mái, hòa mình vào không khí tất niên. Các hoạt động trang trí, thiết kế sân khấu của tiệc tất niên thường không quá cầu kì, chủ yếu là việc phối hợp giữa các thành viên chạy sự kiện để giúp buổi lễ diễn ra an toàn và trọn vẹn.

Tiệc hội nghị khách hàng
Buổi tiệc khách hàng như 1 lời cảm ơn với những khách hàng của công ty bạn
  • Tổ chức tiệc hội nghị

Hoạt động này dành riêng cho giới doanh nghiệp, tổ chức tiệc hội nghị này thường có quy mô khá lớn, chi phí dành cho chương trình này không hề nhỏ. Nhưng hoạt động này là tất yếu, như sự quan tâm, gắn bó của công ty với các đối tác, hay với khách hàng, điều này thể hiện sự tin tưởng, gửi gắm, muốn đón nhận các ý kiến đóng góp của người tham gia hội nghị. Lẽ vậy mà tổ chức hội nghị cần có sự chuẩn bị chu đáo và những người chạy chương trình nhanh nhẹn và sáng tạo để đảm bảo sự trôi chảy của các hoạt động trong tiệc.

Vì sao nên tổ chức các bữa tiệc?

Với từng loại hình tổ chức tiệc sẽ mang ý nghĩa riêng biệt, tuy nhiên nhìn chung việc tổ chức tiệc như lời tri ân, kỉ niệm đánh dấu sự kiện quan trọng trong quá trình hoạt động, hay những giai đoạn trọng đại của cuộc đời. Tổ chức tiệc giúp tăng mối quan hệ giữa những người tham gia hoạt động, tạo sự tin tưởng, gửi gắm tình cảm dành cho những người xung quanh mình.

tổ chức tiệc

Nên thuê dịch vụ hay tự làm?

Sự coi trọng các hoạt động tổ chức tiệc đã khiến cho chúng ta tìm kiếm một địa chỉ tổ chức tiệc uy tín và chuyên nghiệp. Có lẽ, việc tự tổ chức chi phí tiết kiệm không nhiều hơn so với việc thuê ngoài. Không chỉ có vậy, tự tổ chức đôi khi ta khó có thể giám sát hay lo chu toàn được mọi khâu, cùng với đó là việc cắt cử nhân sự cũng rất phức tạp. Có rất nhiều đơn vị tìm đến những công ty cung cấp dịch vụ để tổ chức các chương trình của mình với lý do “ Đỡ mất công – mất việc”.

Hơn nữa những đơn vị chuyên về tổ chức như Hanoiskyteam sẽ có nhiều kinh nghiệm hơn trong việc xây dựng kịch bản, tổ chức hay có được bảng giá ưu đãi hơn từ các bên như nhà hàng, tiệc….Những điều ấy sẽ giúp gia tăng sự thành công cho chương trình của bạn.

Hanoiskyteam tự hào với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tiệc, sự kiện có thể giúp quý khách từ khâu tư vấn đến tổ chức.Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá dịch vụ, vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : [email protected]