event
(238 lượt xem)

Để có được 1 buổi tiệc công ty đầy ấm cúng, ý nghĩa và không kém đi sự vui tươi đó không phải điều đơn giản. Hanoiskyteam xin chia sẻ những điều then chốt để giúp bạn tổ chức tiệc thành công đúng như mong đợi.

Tổ chức tiệc

Ngân sách


Điều quan trọng nhất khi bạn lên ý tưởng tổ chức 1 buổi tiệc đó chính là phần kinh phí. Có rất nhiều doanh nghiệp đã chọn cách thuê các đơn vị chuyên tổ chức sự kiện để có thể tiết kiệm kinh phí cho mình. Tại sao lại như vậy? Bởi các đơn vị chuyên làm họ sẽ có kinh nghiệm rất nhiều trong việc xử lý chi phí đặc biệt họ còn có đầy đủ trang thiết bị, vật dụng và ý tưởng tổ chức chương trình cũng phong phú hơn rất nhiều. Có nhiều doanh nghiệp thường e dè phần tiền phí dịch vụ phải trả cho các đơn vị tổ chức nên tận dụng nhân sự của mình, nhưng thực tế tính về thời gian, công sức và tiền lương ngày làm việc của nhân viên doanh nghiệp bỏ ra còn nhiều hơn. Chưa kể, khi bị giao thêm việc tổ chức tiệc họ sẽ bị phân tâm với công việc chuyên môn gây ảnh hưởng tới kết quả chung cho toàn công ty.
Một lời khuyên dành cho các doanh nghiệp khi thuê các đơn vị tổ chức tiệc đó là quản lý bảng kê chi phí thật sát nhất.

Tiệc cuối năm Techcombank

Cách thức tổ chức


Nếu như trước kia các bữa tiệc sẽ được tổ chức trong khuôn viên nhà hàng hay khách sạn thì hiện nay xu hướng trọn không gian ngoài trời đang dần tăng lên. Không gian mở sẽ tạo cảm giác thoải mái cho người dự tiệc đồng thời còn giúp bên thiết kế thoải mái ý tưởng setup chương trình tiệc. Hoặc để tạo sự khác biệt, bạn có thể tổ chức tiệc đan xen trong chuyến đi dã ngoại, du lịch hè để càng tăng thêm niềm vui và sự gắn kết.
Chẳng hạn, mùa hè vừa rồi Hanoiskyteam có tổ chức chương trình tiệc tri ân khách hàng cho Dược Hà Tây, công ty đã đưa ra ý tưởng kết hợp với 1 chuyến thăm quan Hạ Long. Như vậy chương trình sẽ chia 3 phần : Du lịch – teambuilding – Party. Chương trình với sự tham gia của hơn 700 khách hàng nhưng không xảy ra sự cố gì khó khăn và được đánh giá thành công, khi mang lại cả niềm vui, sự thư giãn, gắn kết và cả lời cảm ơn từ Dược Hà Tây tới khách hàng của mình.

Ý tưởng cho buổi tiệc

Kịch bản chương trình


Kịch bản sẽ là mạch nguồn cho cả chương trình và quyết định tới 50% sự thành công cho chương trình. Để có được kịch bản hoàn hảo, bạn sẽ cần phải đảm bảo được từ nhân sự tới trang thiết bị cho cả buổi tiêc phải trơn chu. Đối với các chương trình lớn, thông thường các đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp như Hanoiskyteam sẽ có 1 buổi chạy thử xét duyệt trước với khách hàng nhằm đảm bảo mọi hoạt động diễn ra trong tầm kiểm soát của mình.

Để có được 1 kịch bản hay độc thì đòi hỏi đội ngũ ý tưởng chương trình không chỉ có dày dặn kinh nghiệm, trẻ tuổi mà còn phải có sự thấu hiểu khách hàng. Bạn hãy yêu cầu bên tổ chức có khoảng 2 ý tưởng nằm trong nguồn kinh phí của mình và trình bày thật chi tiết để bạn chọn lựa làm sao để phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Đó là 1 vài yếu tố cần lưu ý khi tổ chức tiệc, còn nhiều nữa những kinh nghiệm mà Hanoiskyteam đã rút ra được trong 10 năm chuyên tổ chức tour – team – sự kiện cho khách hàng. Để tham khảo thêm thông tin và có báo giá cho chương trình quý khách vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ: Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Điện thoại: 024 3926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: [email protected]