event
(405 lượt xem)

YEP ( Year End Party ) – bữa tiệc tất niên cuối năm tổng kết lại một năm hoạt động của công ty, mở ra những phương hướng hoạt động mới, và tri ân những cá nhân đã đóng góp cho công ty. Cùng với không khí vui tươi của bữa tiệc tất niên tại Đà Nẵng và Nha Trang, tại khu vực phía Bắc, chi nhánh công ty Nielsen Hải Phòng và Hà Nội đã phối hợp cùng Hanoiskyteam tổ chức YEP tại Trung tâm hội nghị Cung Xuân, Hà Nội.

Ban lãnh đạo cùng nhân viên nâng ly chúc mừng 1 năm mới sang

Nielsen là một trong những công ty truyền thông và thông tin hàng đầu trên thế giới, những năm qua, doanh nghiệp này luôn duy trì vị trí dẫn đầu ở Việt Nam về lĩnh vực marketing và thông tin người tiêu dùng trên truyền hình, trực tuyến, mạng di động và thông tin truyền thông. Để làm nên những thành quả chất lượng, đi đầu đó không thể phủ nhận sự đóng góp của các thành viên trong công ty và sự quan tâm tới đời sống nhân viên. Năm nay, Nielsen và Hanoiskyteam cùng hợp tác tổ chức chương trình “Tết Sum Vầy ” để tri ân những thành quả năm qua đã gặt hái được.

Những tâm bằng khen trao cho các nhân viên có cống hiến lớn cho công ty trong năm vừa qua thay lời tri ân

Bữa tiệc tất niên năm nay, có sự hội tụ của các nhân viên cả chi nhánh Hà Nội và Hải Phòng của Nielsen, số lượng người tham dự lên tới 150 người. Gạt đi những hình ảnh những người nhân viên với đồng phục công ty, gương mặt nghiêm túc, chỉnh chu cho công việc, những người nhân viên ấy trong trang phục dạ hội, trang phục nghệ thuật, trang phục tự do tham gia và tỏa sáng. Để tạo không khí sôi nổi cho chương trình tất niên, Hanoiskyteam đã dàn dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật dành cho các nhân viên trong công ty tham gia tranh tài và trao thưởng.
Với 5 đội thi tranh tài trong chương trình năm nay, vị MC khéo léo của chúng tôi đã trở thành vị quản trò vui tính cùng các thành viên tham gia các trò chơi để khởi động chương trình. Sự nhiệt huyết và nhiệt tình của các thành viên trong công ty đã nhanh chóng khuấy động sự sôi nổi của bữa tiệc năm nay.

Các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn nhiều màu sắc – nhiều tiếng cười

Sau phần thi nhỏ cùng với vị MC khéo léo của chúng tôi, các tiết mục nghệ thuật đã được chuẩn bị kĩ lưỡng trước đó lần lượt được trình diễn. Mỗi một tiết mục là một hình ảnh nghệ thuật riêng, độc đáo, không còn là hình ảnh đời thường hằng ngày.

Sau khoảng 4 tiếng đồng hồ tổ chức và giao lưu, bữa tiệc tất niên ấm áp, tràn đầy niềm vui và tiếng cười của Nielsen đã khép lại. Những nụ cười còn nở mãi trên môi người tham gia, những món quà trao tặng mang tính tinh thần cũng đủ làm ấm lòng các thành viên công ty cũng như những thành viên làm chương trình như Hanoiskyteam chúng tôi.

Tổ chức tiệc là 1 trong những dịch vụ thế mạnh của Hanoiskyteam cung cấp, quý khách hàng cần tham khảo thêm thông tin về dịch vụ tương tự như tổ chức tiệc, tổ chức sự kiên, teambuilding, du lịch MICE… có thể liên hệ với Hanoiskyteam để nhận được tư vấn miến phí.

Mọi thông tin cần giải đáp và thắc mắc, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com