event
(319 lượt xem)

Chương trình “Cuốc xe giờ vàng – Nhận ngàn ưu đãi” đã đi hết chặng đường từ 22/10/2017 – 11/11/2017 và đã tìm ra những chủ nhân may mắn của chương trình. Hàng ngàn giải thưởng đã được tập trung tại sân khấu của sự kiện trao giả thưởng diễn ra vào buổi tối chủ nhật, ngày 19/11/2017, tại Văn Phòng Grab, tòa nhà Kim Ánh, 78 Duy Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Một lần nữa, Hanoiskyteam hân hạnh được hợp tác cùng Grab Bike Hà Nội tổ chức các chương trình thường niên. Cuốc xe giờ vàng – Nhận ngàn ưu đãi là chương trình tổ chức kích thích sự cống hiến của các tài xế với nghề, sự chăm chỉ của các bác tài xứng đáng nhận được các phần quà. Người tham gia chương trình này cần đáp ứng những yêu cầu về thời gian hoạt động và sử dụng Grab 2 bánh đang hoạt động trên thị trường theo sự khai báo, đăng kí với Grap trước đó.

Cơ cấu giải thưởng của chương trình lên tới 200 suất quà tặng khác nhau được trao tặng tới những người đã có cống với Grab Bike: 1 giải đặc biệt – 1 xe Honda AirBlade, 2 giải nhất – 2 iPhone 7, 2 giải nhì – 2 Tivi Samsung, 4 giải ba – 3 lò vi sóng,10 giải tư – sạc dự phòng và hàng chục giải thưởng khác lần lượt được trao tặng đến tay các bác tài thân thuộc của Grab.

Như một chương trình tri ân tới các đối tác của Grab Bike, Tổng kết trao giải thưởng Cuốc xe giờ vàng – Nhận ngàn ưu đãi đã kết thúc thành công tốt đẹp. Những món quà trao tay, những nụ cười còn mãi trên môi, những thành công hôm nay mà Grab Bike đạt được chính là sự cộng tác và cống hiến của những con người làm việc cống hiến mỗi ngày.

Thay mặt những người cộng tác, tổ chức chương trình sự kiện này, Hanoiskyteam cảm ơn sự gắn bó của Grab Bike Hà Nội và kính chúc Grab Bike phát triển hơn nữa và cùng chúng tôi hợp tác thành công nhiều sự kiện quy mô hơn.
Mọi thông tin cần tư vấn và báo giá các hoạt động tổ chức sự kiện của Hanoiskyteam, vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com