event
(242 lượt xem)

Tổ chức sự kiện là một trong những nghề có sức ảnh hưởng mạnh mẽ tới giới truyền thông, công chúng, từ đó có thể xác định được khách hàng tiềm năng mà mình đang tìm kiếm. Nhu cầu của khách hàng hiện nay tác động đến xu hướng phát triển của tổ chức sự kiện năm 2018? Chúng ta nhanh chóng nắm bắt xu hướng và cập nhập các hoạt động mới nhất của tổ chức sự kiện.

TeamBuilding là 1 trong những hoạt động đang được nhiều khách hàng quan tâm đặc biệt với những doanh nghiệp nhiều phòng ban riêng lẻ hay những đơn vị có nhiều chi nhánh. Hoạt động teambuilding giúp các thành viên trở nên gắn kết với nhau hơn. Cũng bởi điều này, khách hàng đang dần hứng thú với những kịch bản sự kiện kết hợp teambuilding hơn.

Nếu như theo phong cách cũ, các chương trình sự kiện thường hay tổ chức trong phòng hội nghị khiến không gian bó hẹp, người tham gia cảm thấy không thoải mái thì hiện nay xu hướng đang dần chọn lựa những địa điểm ngoài trời rộng. Môi trường tổ chức chính là 1 trong những nhân tố giúp sự kiện thành công hay không. Việc thay đổi địa điểm bằng không gian ngoài trời tuy có thể làm ngân sách tổ chức tăng lên nhưng bù lại sẽ mang lại nhiều lợi ích đáng kể. Có nhiều khách hàng lo lắng tới việc âm thanh – ánh sáng hay tiệc tùng nhưng theo nhu cầu thì các dịch vụ cung cấp này cũng đã được nâng lên theo. Khi tổ chức ngoài trời sẽ có những dàn âm thanh – ánh sáng chuyên biệt riêng không làm ảnh hưởng tới việc tổ chức, những bữa tiệc BBQ hay tiệc trà ngoài trời cũng là gơi ý không tồi.

Các hoạt động tổ chức khai trương, tổ chức sự kiện hay tổ chức hội nghị,… bây giờ cũng không còn đơn thuần là nhưng lời ca tiếng hát, bài phát biểu,… chúng ta đã mở rộng kết hợp những hoạt động như trải nghiệm thực tế, hay giao lưu tương tác giữ người MC và khách hàng đến tham dự, hoặc chúng ta live stream trực tiếp giúp những người không có mặt tại buổi lễ vẫn nắm bắt được thông tin, quan sát sản phẩm,… Các hoạt động mở rộng hiện nay đã tăng được sự quan tâm của công chúng, quan tâm của giới truyền thông, thu hút được lượng khách tiềm năng mà các công ty đang tìm kiếm.

Có thể nói xu hướng tổ chức sự kiện hiện nay đó là sự thay đổi về không gian và kịch bản. Hanoiskyteam, công ty chuyên về tổ chức sự kiện tại Hà Nội đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, rất hân hạnh được hỗ trợ khách hàng trong các buổi hội nghị, khai trương, sự kiện ra mắt,… Chúng tôi tư vấn hoàn toàn miễn phí với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm và cho thuê thiết bị sân khấu, loa đài, đèn điện thích hợp với yêu cẩu của khách hàng.

Mọi thông tin, chi tiết cần tư vấn, liên hệ:
Công ty TNHH du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com