event
(226 lượt xem)

Là đối tác thân quen của các doanh nghiệp lớn như VP Bank, Viettin Bank, Bảo Hiểm Bảo Việt, Viettel Digital,… Hanoiskyteam hân hạn trở thành đơn vị đồng hành trong các sự kiện đặc biệt thường niêm của các doanh nghiệp Việt Nam. Chúng tôi đem đến những chương trình với thông điệp ấn tượng và dễ hiểu, lấy sự hài lòng của khách hàng để nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp.

Tính đến thời điểm hiện tại, hơn 300 doanh nghiệp đã chọn Hanoiskyteam, bạn có quyết định lựa chọn chúng tôi cho các chương trình sự kiện?

Tiệc xuân tri ân

Hanoiskyteam hỗ trợ trọn gói các dịch vụ sự kiện tổ chức

Hanoiskyteam sau 8 năm gắn bó với ngành dịch vụ tổ chức sự kiện, chúng tôi đem đến những chương trình sự kiện cho hàng ngàn khách mời tham gia. Với đa dạng các dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng như Tổ chức các chương trình Tour và Teambuilding kết hợp, Gameshow, Gala đi kèm, các sự kiện như Tết thiếu nhi, Tết trung thu, Tiệc cuối năm, Ngày hội gia đình,… Đặc biệt các dịch vụ chuyên phục vụ cho phân khúc khách hàng doanh nghiệp như Hội nghị khách hàng, hội thảo, tổng kết, tri ân khách hàng, khai trương trọn gói,…

Theo số liệu thống kê, đến thời điểm 2018, chúng tôi đã đồng hành và cùng 300 doanh nghiệp khác nhau đi qua hàng ngàn chương trình sự kiện. Sự gắn bó của Hanoiskyteam với khách hàng cả về mặt số lượng và chất lượng đã được minh chứng với những con số vàng. Chúng tôi luôn lấy đó làm những động lực phát triển, mang đến cho khách hàng những giá trị thực, cốt lõi và uy tín nhất.

Nếu bạn quyết định chọn Hanoiskyteam làm đối tác tổ chức sự kiện ?

Hanoiskyteam hội tụ đầy đủ những yếu tố để hoàn thiện cho mình sứ mệnh nhà tổ chức sự kiện uy tín, chất lượng và hàng đầu tại Hà Nội và khu vực Miền Bắc. Khách hàng có thể tìm thấy những giá trị nào thuộc về riêng Hanoiskyteam?

Tập đoàn Bảo Viêt

Kịch bản tổ chức độc đáo và đa dạng

Với đội ngũ thiết kế, sáng tạo chương trình của Hanoiskyteam, chúng tôi đem đến những kịch bản tổ chức độc đáo, đa dạng. Với mỗi chương trình sự kiện, tùy vào khung chương trình khách hàng yêu cầu và khả năng đáp ứng, tính chất chương trình chính là cốt lõi cho chúng tôi phát triển lên kịch bản phù hợp. Sự sáng tạo đem đếm các sự kiện độc đáo đa dạng từ thông điệp của chương trình cho đến việc trang trí, chuẩn bị quà tặng cho khách hàng (nếu cần thiết).

Bằng những kinh nghiệm trong nghề và nắm bắt xu hướng tổ chức sự kiện, Hanoiskyteam mang đến những sản phẩm kịch bản hài lòng khách hàng. Việc tiếp nhận mong muốn, yêu cầu của khách hàng qua các cuộc khảo sát, lấy ý kiến giúp cho chúng tôi lên ý tưởng, dàn dựng chương trình phù hợp nhất với khách hàng. Việc tôn trọng, lắng nghe ý kiến khách hàng giúp chúng tôi tạo nên được những dấu ấn đẹp đầu tiên về cách thức tổ chức chuyên nghiệp.

Thiết bị hỗ trợ sân khấu, âm thanh, ánh sáng ổn định, chất lượng

Các thiết bị thường sử dụng trong sự kiện như hệ thống âm thanh – ánh sáng, màn hình LED trình chiếu, đạo cụ đi kèm được Hanoiskyteam chuẩn bị sẵn trong các chương trình của khách hàng yêu cầu. Chúng tôi hoàn thiện các vấn đề liên quan tới thiết bị sử dụng trong chương trình đảm bảo 100% không có lỗi kĩ thuật, hoạt động bình thường trước khi bàn giao cho khách hàng. Nhân sự của Hanoiskyteam cũng trực tiếp là người đồng hành các chương trình, đảm bảo vận hành ổn định của các thiết bị, kiểm tra, hướng dẫn sử dụng, hỗ trợ, thay thế khi có sự cố xảy ra.

Đội ngũ nhân sự nhiệt tình, hoạt bát và tận tâm

Nhân sự của Hanoiskyteam được tuyển dụng, đào tạo và tham gia hỗ trợ chương trình của khách hàng với tiêu chí nhiệt tình – hoạt bát – tận tâm với công việc. Những người trực tiếp làm việc với khách hàng với nhiệm vụ như lễ tân, MC dẫn chương trình làm việc hay những người phía sau sân khấu hỗ trợ đều lấy tiêu chí sự hài lòng của khách hàng để hoàn thành công việc.

Chi phí tổ chức hợp lý, RẺ nhất trên từng chương trình triển khai

Chi phí đầu tư một chương trình tổ chức sự kiện thường không nhỏ. Vấn đề này luôn được các doanh nghiệp xem xét, quan tâm hàng đầu để quyết định. Chúng tôi hiểu được những yêu cầu hợp lý và chất lượng tốt, chương trình triển khai nhanh chóng, trọn vẹn và hài lòng khách hàng. Đôi khi sự lãng phí về các mục không thực sự cần thiết trong chương trình khiến nhiều doanh nghiệp lo ngại về sự kiện tổ chức. Chúng tôi đảm bảo tối ưu hóa các vấn đề phát sinh, hoặc mở rộng hoạt động khi được thỏa thuận và hài lòng khách hàng.

Với những điểm nổi bật về nhân sự, chi phí đầu tư, kịch bản và các thiết bị phục vụ cho các sự kiện của Hanoiskyteam, chúng tôi đã trở thành đối tác quen thuộc của nhiều doanh nghiệp hiện nay. Với phương châm “khách hàng hài lòng” để khai thác, triển khai các dịch vụ sự kiện trọn vẹn, thành công, Hanoiskyteam luôn luôn cố gắng để khẳng định được vị trí của mình tại từng chương trình sự kiện.

Chúng tôi tiếp nhận các tư vấn thắc mắc, hỗ trợ, xây dựng chương trình sự kiện thường niên của các doanh nghiệp theo địa chỉ trực tiếp:

Công ty TNHH Du lịch và Sự kiện Bầu trời Hà Nội
Địa chỉ : Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel : 04 3 926 43 63 / máy lẻ : 21
Hotline : 0903 209 712
Email : sales@hanoiskyteam.com