event
(426 lượt xem)

Tổ chức lễ khai trương showroom là một việc rất quan trọng cho dù cửa hàng của bạn có quy mô to nhỏ như thế nào. Chúng ta không thể làm xuề xòa mà phải có một kế hoạch hoàn chỉnh, chi tiết nhất để buổi lễ được diễn ra tốt đẹp.
Sau đây Hanoiskyteam sẽ chia sẻ cho độc giả quy trình tổ chức lễ khai trương showroom tiết kiệm, hiệu quả.

  • Truyền thông trước khi khai trương showroom

Truyền thông trước khi khai trương cửa hàng vô cùng quan trọng cũng như hiệu quả trong việc thu hút sự quan tâm, chú ý từ phía khách hàng.
Việc truyền thông bạn có thể thực hiện một trong những biện pháp sau: phát tờ rơi giấy báo, chạy roadshow,…Tuy nhiên, hình thức chạy roadshow là một hình thức rất hiệu quả nhưng nó lại khá phức tạp trong quá trình xin giấy phép nên bạn phải cân nhắc thật kĩ.

Khai trương showroom
Dù lựa chọn hình thức truyền thông nào đi chăng nữa thì bạn cũng cần phải thực hiện trước một khoảng thời gian trước khi lễ khai trương diễn ra.
Phải lên cho mình một bản kế hoạch thật chi tiết để tránh những sai sót đáng tiếc có thể xảy ra.

  • Lựa chọn ngày tổ chức

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực tổ chức sự kiện Hanoiskyteam khuyên bạn nên khéo léo kết hợp với những thời điểm “vàng” trong ngày, trong tháng khi lựa chọn ngày tổ chức sự kiện như: ngày nghỉ, cuối tuần, ngày lễ,…Bởi vì khi đó khách mời sẽ có thời gian đến tham dự đầy đủ hơn. Lúc đó bạn có thể tận dụng cơ hội để quảng bá thương hiệu đồng thời tạo ra doanh thu ngay từ những ngày đầu.

  • Lên kế hoạch tổ chức

Trước khi lên kế hoạch một cách chi tiết bạn phải biết được ngân sách đầu tư mà doanh nghiệp sẽ chi ra là bao nhiêu.
Các hạng mục cần phải có khi tổ chức lễ khai trương showroom: Set up trang trí, quản lí chi tiêu, phân công công việc,…

  • Trang trí tại địa điểm diễn ra buổi lễ

Để gây ấn tượng với khách mời bạn cần phải chuẩn bị một không gian trang nhã, sạch sẽ, ấn tượng.
Một số màu sắc bạn nên sử dụng trong ngày này để tạo nên sự may mắn: màu đỏ, màu vàng, màu cam, màu xanh,…

  • Khu vực quanh địa điểm tổ chức

Treo banner quanh địa điểm và dọc lối đi vào nơi tổ chức lễ khai trương, treo băng rôn chính ở cổng ra vào, dựng cổng chào, nhà bạt,…

  • Sân khấu nơi diễn ra sự kiện

Hãy trang trí sân khấu bằng thảm đỏ, hoa tươi, backdrop. Vị trí ngồi của khách cần có hoa tươi, nước uống, hoa quả,…
Chú ý khi trang trí showroom, cửa hàng không nên sử dụng quá nhiều tủ, kệ hoặc trưng bày nhiều đồ vật trên kệ. Các sản phẩm phải được sắp xếp hợp lý để khách hàng có cái nhìn hợp lý về showroom, cửa hàng.

Hanoiskyteam rất hân hạnh được giới thiệu đến bạn dịch vụ tổ chức khai trương showroom, cửa hàng uy tín, chuyên nghiệp. Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu trang thiết bị hiện đại, đội ngũ nhân sự nhiệt huyết chúng tôi luôn nỗ lực từng ngày để đem đến cho quý vị dịch vụ hoàn hảo nhất.

Công ty du lịch và sự kiện Bầu Trời Hà Nội
Số 5 Lý Nam Đế – Hoàn Kiếm – Hà Nội
ĐT: 024 3 926 4363
Hotline: 0903 209 712
Email: sales@hanoiskyteam.com